Cách tìm nguồn hàng trên alibaba, chất lượng, giá rẻ, uy tín

Tìm nguồn hàng Alibaba qua từ khóa

Alibaba là trang web bán lẻ hàng hóa nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc, đã và đang phát triển trên toàn thế giới. Thêm vào đó, Alibaba có một nguồn hàng phong phú và chất lượng, có nhiều nhà cung cấp đa dạng và có giá cả ưu đãi và vô cùng phù hợp với người tiêu dùng. Vậy làm sao để có thể tìm nguồn hàng trên alibaba chất lượng, uy tín và đáng tin cậy. Hãy cùng Oz Freight tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguồn hàng trên Alibaba

Với sự phát triển và phủ sóng không ngừng không chỉ ở trong nội địa Trung Quốc mà còn đã và đang phủ sóng trên toàn thế giới, Alibaba đang có được nhiều sự chú ý từ các chủ buôn và các cá nhân và doanh nghiệp trẻ trên thế giới. Vì có được nguồn hàng cung cấp vô cùng to lớn khách hàng lựa chọn.

Alibaba có một nguồn hàng phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá hàng hóa luôn có được sự cạnh tranh và ưu đãi. Bên cạnh đó việc tìm kiếm một nhà cung cấp hàng hóa trên trang web cũng tương đối dễ dàng đối với những người mới bắt đầu sử dụng Alibaba, không tốn quá nhiều thời gian và công sức để sử dụng Alibaba cũng như các chi phí phụ khác. Chính vì vậy mà Alibaba ngày càng trở thành một trong những nguồn hàng đáng tin cậy và đáng để cho khách hàng lựa chọn

Xem thêm:

Cách mua hàng trên Alibaba

Các cách tìm nguồn hàng trên alibaba dễ dàng

Nguồn hàng trên trang web bán hàng điện tử Alibaba là vô cùng phong phú và tự do, vì vậy khách hàng cần phải có phương pháp và kỹ năng để có thể chọn lựa nguồn hàng tốt nhất.

Tìm nguồn hàng trên alibaba qua từ khóa

Tại giao diện chính của trang web Alibaba, chọn mục tìm kiếm và gõ ra từ khóa mà mình cần tìm kiếm, sau đó click vào ô tìm kiếm để kiểm tra kết quả tìm kiếm.

Tìm nguồn hàng Alibaba qua từ khóa

Các bước thực hiện tìm nguồn hàng qua từ khóa như sau:

 • Bước 1: nhấp chuột vào phần tìm kiếm và gõ thông tin hàng hóa cần mua ( ví dụ : áo nữ, ốp điện thoại, giày nam,…)
 • Bước 2: Chọn hàng hóa vừa ý hoặc nhà cung cấp hàng hóa phù hợp
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông số hàng hóa và thông tin của nhà cung cấp

Sau khi tìm được nhà cung cấp hoặc hàng hóa đúng theo yêu cầu của mình thì khách hàng sẽ bắt đầu quá trình đàm phán với nhà cung cấp và thanh toán hàng hóa.

Tìm nguồn hàng trên alibaba qua hình ảnh

Trong trường hợp khách mua hàng không biết tên của sản phẩm, khách hàng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh của Alibaba ( biểu tượng hình máy ảnh trên thanh tìm kiếm). Với cách tìm kiếm bằng hình ảnh như trên, kết quả sau khi tìm sẽ hiển thị hình ảnh tìm kiếm giống đến trên 90% hình ảnh hàng hóa bạn đang tìm kiếm.

Tìm nguồn hàng Alibaba qua hình ảnh

Chúng ta sẽ có các bước sau đây để thực hiện tìm kiếm nguồn hàng qua hình ảnh như sau:

 • Bước 1: click vào biểu tượng hình máy ảnh trên thanh tìm kiếm
 • Bước 2: tải hình ảnh của hàng hóa bạn cần tìm lên trang tìm kiếm hình ảnh
 • Bước 3: click tìm kiếm hình ảnh và trờ hệ thống trả lại kết quả

Sau khi ra kết quả hình ảnh, khách hàng tiến hành tra cứu kết quả hình ảnh và chọn ra sản phẩm hoặc hình ảnh phù hợp với yêu cầu của mình.

Tìm nguồn hàng Alibaba qua bộ lọc của trang web

Hệ thống trang web bán hàng trực tuyến của Alibaba luôn cung cấp một danh sách sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm có sẵn để người dùng chọn lựa. Khách hàng chỉ cần chọn lựa một danh mục phù hợp với yêu cầu của mình và chọn lấy một loại sản phẩm tương ứng để bắt đầu tìm hiểu và liên hệ với bên cung cấp hàng hóa tiến hành thương lượng về giá cả.

Tìm nguồn hàng Alibaba thông qua bộ lọc của trang web gồm có các bước như sau:

 • Bước 1: Click chọn vào các hạng mục sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm
 • Bước 2: Click chọn vào hạng mục mà khách hàng đang quan tâm, kết quả trả về sẽ là những hàng hóa liên quan đến chủ đề đó.

Tìm nguồn hàng Alibaba qua bộ lọc của trang web

Ủy thác tìm nguồn hàng trên alibaba

Đây là phương pháp giúp cho khách hàng khi chưa quen sử dụng trang web bán hàng trực tuyến Alibaba, ủy thác cho một công ty dịch vụ tiến hành tìm nguồn hàng và mua hàng trên Alibaba. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng tin tìm nguồn hàng trên mạng xã hội hoặc liên hệ trực tiếp đến các công ty dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng.
 • Bước 2: Chờ các bên cung cấp phản hồi và liên hệ
 • Bước 3: Tìm hiểu và lựa chọn bên cung cấp dịch vụ phù hợp.
 • Bước 4: Cung cấp thông tin hàng hóa và tiến hành thương thảo hợp đồng ủy thác.

Ủy thác tìm hàng Alaibaba

Những lưu ý khi tìm nguồn hàng trên alibaba

Khi mua hàng trên Alibaba, chúng ta phải lưu ý những vấn đề như sau:

Chọn nhà cung cấp hàng hóa uy tín

Để có được nguồn hàng uy tín và chất lượng, khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin về nhà cung cấp hàng hóa cũng như biết về cách đánh giá nhà cung cấp trên Alibaba thông qua các yếu tố như sau:

 • Gold Supplier: Tài khoản của người cung cấp hàng hóa đã duy trì Gold Supplier mỗi năm và tốn ít nhất là 35 triệu. Trong trường hợp bị tố cáo hoặc bị phát hiện có vấn đề, lừa đảo thì sẽ ngay lập tức bị Alibaba đóng băng tài khoản.
 • Supplier Assessment: Đây là cơ sở để Alibaba xác thực nhà cung cấp hàng hóa và xác thực nhà cung cấp này có thực. Bước xác minh này bao gồm các thông tin của nhà cung cấp hàng hóa, hình ảnh và video ( nếu Alibaba cần ).
 • Trade Assurance : Là hệ thống tính toán Escrow của Alibaba. Trade Assurance sẽ bảo vệ người dùng trước các vấn đề phát sinh ( nhà cung cấp không giao hàng đúng hạn đã đưa, chất lượng hàng hóa kém, dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt, thái độ phục vụ kém,…)
 • Transaction History / Level: Là doanh số bán hàng của nhà cung cấp hàng hóa được Alibaba liệt kê rõ ràng thông qua các chỉ số. Những nhà cung cấp có chỉ số doanh số bán hàng càng cao thì bên cung cấp hàng hóa đó càng có uy tín cao.( số điểm càng cao thì độ uy tín của bên cung cấp hàng hóa càng lớn)
 • AliExpress Store: Thông thường nhiều cửa hàng trên Alibaba cũng sẽ đồng thời mở shop trên kênh bán hàng AliExpress Store. Đây là dấu hiệu cho thấy sự đáng tin cây của bên cung cấp hàng hóa, bên cạnh đó khách hàng có thể kiểm tra phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, thời gian gửi hàng để so sánh với trang Alibaba chính.

Chọn nhà cung cấp hàng hóa uy tín

Đồng thời cũng cần phải chú ý đến các thông tin của nhà cung cấp và yêu cầu họ gửi những thông tin như sau:

 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Video toàn cảnh nhà xưởng, tên công ty, dây chuyền sản xuất, văn phòng, kho hàng
 • Kiểm tra báo cáo sản phẩm
 • Báo cáo sản xuất ( cung cấp các số liệu về sản lượng, sản lượng buôn bán đến các thị trường,…)
 • Hỏi bộ chứng từ xuất khẩu của bên cung cấp hàng hóa.

Mua hàng mẫu trước khi mua hàng số lượng lớn

Trước khi mua hàng hóa với số lượng lớn, khách hàng có thể đàm phán với bên cung cấp hàng hóa để gửi mẫu hàng hóa nhằm kiểm tra trước chất lượng hàng hóa trước khi mua số lượng lớn.

Cảnh giác với các chiêu trò khi mua hàng hóa trên Alibaba

Khi mua hàng trên Alibaba, chúng ta cần phải cảnh giác với những chiêu trò như sau:

 • Người bán trung gian: không phải nhà cung cấp nào trên Alibaba cũng là đơn vị sản xuất chính, nhiều nhà cung cấp chỉ đóng vai trò là công ty trung gian. Do vậy khi mua hàng từ một công ty trung gian sẽ phải mất thêm phí trung gian do đó giá mua hàng sẽ đắt hơn so với mua hàng từ bên cung cấp hàng chính hãng.
 • Lừa đảo mua hàng hóa: mặc dù Alibaba chú trọng vào việc bảo vệ khách hàng và loại bỏ những kẻ lừa đảo khỏi trang web của mình nhưng không thể nào loại bỏ hoàn toàn 100%. Vì vậy khi mua hàng, khách hàng cần phải cảnh giác cao độ, nghiên cứu và tìm hiểu kỹ bên cung cấp hàng hóa và hàng hóa cần mua để đảm bảo không bị lừa khi mua hàng trên Alibaba.
 • Chất lượng sản phẩm: người bán hàng luôn khẳng định sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, hàng hóa không lúc nào cũng giống như những gì bên cung cấp hàng hóa đã đảm bảo. Khách hàng cần phải thật tỉnh táo, nghiên cứu kỹ hàng hóa cần mua và tìm hiểu kỹ thông tin của bên cung cấp hàng hóa.

Dịch vụ tìm nguồn hàng tại OZ Freight Việt Nam

OZ Freight Việt Nam là một công ty Logistics dẫn đầu trong thị trường đặt hàng, nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Đây là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao,1688, Alibaba,… Nhập khẩu hàng hóa uy tín, tận gốc từ các công xưởng chính tại Trung Quốc, đảm bảo hàng hóa an toàn, tiết kiệm và giá cả tốt nhất đến tay khách hàng.

 • Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu về thị trường và nguồn hàng Trung Quốc.
 • Tư vấn và chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7 để đem lại cho khách hàng sự trợ giúp sớm nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Vận chuyển hàng an toàn và nhanh, đa dạng phương thức vận chuyển đem lại sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Có hệ thống quản lý đơn hàng nhanh nhạy và hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông minh trong việc phân loại và quản lý hàng hóa.

Nếu như khách hàng có nhu cầu tìm nguồn hàng hoặc ủy thác mua hàng trên Alibaba hãy liên hệ với OZ Frieght Việt Nam để có được nguồn hàng tốt, uy tín, tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng là tốt nhất.

XEM THÊM

DỊCH VỤ KÊ KHAI HẢI QUAN LÀ GÌ?
Nhà nhập khẩu hoặc nhà xuất khẩu có thể yêu cầu và cho phép một cá nhân hoặc tổ chức thay mặt họ khai báo hàng hóa và xử lý các quá trình xuất nhập khẩu thông qua dịch vụ khai thuế hải quan.
Dịch vụ làm thủ tục hải quan đôi khi được gọi là dịch vụ hải quan, dịch vụ giao nhận, thủ tục xuất nhập khẩu và dịch vụ mở tờ khai hải quan.
"Người khai hải quan bao gồm: chủ hàng, chủ phương tiện vận tải, người điều khiển phương tiện vận tải, đại lý làm thủ tục hải quan, người khác được chủ hàng, chủ phương tiện ủy quyền thực hiện thủ tục hải quan", quy định tại Khoản 14 Luật Hải quan số 17 / VBHN-VPQH, ban hành ngày 10 tháng 12 năm 2018.
Vì vậy, sẽ có lý khi một bên thứ ba có thể đáng tin cậy với việc khai báo hải quan. tiết lộ các sản phẩm Việt Nam đang xuất nhập khẩu.
Điều này kết thúc lời giải thích của chúng tôi về dịch vụ cho thuê là gì. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích khi nào sử dụng một cái và giá của nó.
CÁC BÀI THÔNG TIN MỚI NHẤT
 1. Gom cont ủy thác nhập khẩu tại Bằng Tường | uythacnhapnhau.com
 2. Những nguồn hàng tạp hoá uy tín nhất 2022
 3. Top 10 những lý do không nên nhập hàng tiểu ngạch
 4. Học chứng chỉ nghiệp vụ hải quan ở đâu? Học xong đi làm gì?
 5. Dịch vụ đàm phán hợp đồng ngoại thương
 6. Kinh nghiệm chọn nguồn hàng điện dân dụng chất lượng
 7. Gợi ý nguồn hàng thời trang nam giá rẻ và chất lượng
 8. Hướng dẫn cách hủy tờ khai hải quan trên dịch vụ công
 9. Nguồn hàng đồng giá 5k, 7k, 39k lấy ở đâu
 10. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng phụ kiện trang sức
 11. Các yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc trong nghề Logistics
 12. Lưu trữ Nguồn hàng Trung Quốc | Uỷ Thác Nhập Khẩu
 13. Công thức tính hàng chính ngạch và tiểu ngạch
 14. Những lưu ý về chữ ký số mà doanh nghiệp cần phải biết 
 15. Cho thuê xe cẩu và những điều cần lưu ý
 16. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Authentic chuẩn nhất 2022
 17. Nguồn hàng Quảng Châu giá tận gốc tăng giá trị lợi nhuận
 18. Đàm phán trong kinh doanh là gì? Kỹ năng cần trong đàm phán
 19. Cách tìm nguồn hàng sỉ đồ ăn vặt dễ dàng, đảm bảo
 20. Nguồn hàng ốp điện thoại giá rẻ, chất lượng
 21. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chất lượng
 22. Các tiêu chí đánh giá mức độ tuân thủ của doanh nghiệp
 23. Nguồn hàng quần áo trẻ em cho dân kinh doanh
 24. Hướng dẫn lấy mã vạch hải quan chi tiết
 25. Hướng dẫn tra cứu nộp thuế cá nhân, doanh nghiệp chính xác
 26. Cách tìm nguồn hàng trên alibaba, chất lượng, giá rẻ, uy tín
 27. Mẹo tìm nguồn hàng like auth đơn giản và dễ dàng
 28. Hướng dẫn chủ shop trên Shopee tránh bị nộp phạt
 29. Bỏ túi kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ đồ gia dụng
 30. Một số quy định mới về kiểm tra chuyên ngành
 31. Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ
 32. Những điều bạn cần biết khi tìm nguồn hàng đông lạnh
 33. 7 cải cách lớn về kiểm tra chuyên ngành trong nhập khẩu về Việt Nam
 34. Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng sỉ cho người mới kinh doanh
 35. Nguồn hàng sỉ 2hand nhập tại đâu có giá tốt?
 36. Mách bạn cách tìm nguồn hàng linh kiện máy tính ở đâu giá rẻ
 37. Làm sao tìm nguồn hàng quần áo bán online chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *