Những nguồn hàng tạp hoá uy tín nhất 2022

Thị trường hàng tạp hóa mang đến nhiều lợi nhuận

Kinh doanh tạp hóa đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Việc chọn nguồn hàng tạp hoá uy tín sẽ đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi và chất lượng hơn. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi những nguồn hàng uy tín nhất.

Mở cửa hàng bán tạp hóa có lời không

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu kinh doanh hàng tạp hóa. Khác với những loại hàng hóa khác hàng tạp hóa là một loại hàng được sử dụng thường xuyên giống như một mặt hàng tiêu hao

Chính bởi vậy kinh doanh hàng tạp hóa đang là một lựa chọn của rất nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp. Thị trường khách hàng tiềm năng đi kèm với đó là nhu cầu của người sử dụng lớn khiến kinh doanh trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Không chỉ vậy nếu tìm được một nguồn hàng tạp hóa giá rẻ bạn sẽ có lợi nhuận khổng lồ.

Thị trường hàng tạp hóa mang đến nhiều lợi nhuận

Nguồn hàng tạp hóa lấy ở đâu rẻ, chất lượng?

Lấy tại chợ bán buôn

Chợ bán luôn là một nguồn hàng tạp hóa được nhiều người lựa chọn. Ở đây có rất nhiều nhà phân phối và kho hàng tạp hóa. Bên cạnh đó mặt hàng khá đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Không chỉ vậy bởi là vì là chợ nên các loại hàng hóa trường có giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên bởi là chợ bán buôn nên giá thành sẽ không được niêm yết rõ ràng. Chính vì vậy bạn cần tham khảo trước khi nhập hàng để chọn được cửa hàng có giá thành cạnh tranh nhất.

Lấy tại đại lý cấp 1, các cửa hàng lớn

Nếu bạn có hạn chế về kinh phí thì việc nhập hàng tại các đại lý cấp 1  là lựa chọn tối ưu. Các đại lý cấp 1 thường có sự đa dạng về hàng hoá, giá thành có sự chênh lệch nhưng bù lại nguồn hàng đảm bảo.

Bên cạnh đó cũng không cần lo ngại về việc hét giá hoặc trà trộn hàng hoá không chính hãng. Điều này giúp quá trình kinh doanh của bạn thuận lợi và đảm bảo hơn.

Nếu nhập hàng với số lượng lớn bạn có thể yêu cầu các đại lý chiết khấu thêm về giá.

Nhập từ nguồn hàng nước ngoài

Hàng hoá nhập khẩu vẫn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu có nguồn hàng nhập khẩu chất lượng bạn có thể tạo ra được lợi thế trong quá trình kinh doanh. Việc nhập khẩu hàng đảm bảo sẽ giúp bạn có được một mặt hàng độc quyền cho mình. Bên cạnh đó hàng nhập khẩu thường không cần lo lắng về chất lượng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhập hàng từ nguồn hàng tạp hoá nước ngoài. Chính bởi vậy để giảm thiểu rủi ro bạn nên lựa chọn các đơn vị uỷ thác nhập khẩu. Nếu không bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ càng về quá trình thanh toán quốc tế cũng như quá trình vận chuyển hàng hoá.

Cần tham khảo quy trình kỹ càng trước khi nhập khẩu

Lấy nguồn hàng tạp hóa từ các công ty sản xuất, phân phối

Các công ty sản xuất phân phối hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể tham khảo qua các nhân viên tiếp thị hoặc tới trực tiếp các cửa hàng. Hàng hóa tại đây được đảm bảo về chất lượng. Tuỳ vào số lượng bạn nhập mà sẽ có mức chiết khấu khác nhau.

Một số lưu ý khi bạn lựa chọn nguồn hàng tạp hóa

Làm việc với các đối tác lớn, uy tín

Khi làm việc với các đối tác lớn bạn có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình hợp tác. Các đơn vị lớn thường có trụ sở rõ ràng, chính sách ưu đãi. Chính bởi vậy bạn sẽ có quá trình kinh doanh hiệu quả và thành công hơn.

Kiểm tra lại hàng hóa trước khi nhập

Trước khi quyết định nguồn hàng tạp hoá bạn sẽ cần kiểm tra kỹ càng hàng hoá trước khi nhập. Quan trọng nhất là đảm bảo được chất lượng hàng hoá. Cần thông thái để không chọn phải hàng kém chất lượng.

Lưu giữ lại hóa đơn

Đừng quên lưu lại hoá đơn. Bởi không ai có thể nói trước được rủi ro sẽ phát sinh. Việc lưu giữ hoá đơn giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết những vướng mắc trong quá trình sau này.

Danh sách các sản phẩm đang bán chạy tại cửa hàng tạp hóa

Hiện nay hàng tạp hoá rất đa dạng trong mặt hàng, việc tìm nguồn hàng tạp hoá đã khó, việc chọn mặt hàng kinh doanh càng khó hơn. Những mặt hàng bạn có thể tham khảo là:

Hàng tiêu dùng nhanh: nhóm hàng này bao gồm hàng đồ ăn như bánh mì, miến, mì tôm, gia vị, bột canh.

Hàng hoá mỹ phẩm: bao gồm kem đánh răng, sữa rửa mặt,…

Hàng thuộc nhóm bỉm sữa: giầy, băng vệ sinh, bỉm,…

Hàng thẻ cào điện thoại.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu nơi bạn kinh doanh mà bạn cần khéo léo lựa chọn được mặt hàng phù hợp.

Có rất nhiều loại mặt hàng đa dạng cho bạn chọn lựa

Nguồn hàng tạp hoá uy tín sẽ quyết định 70% quá trình kinh doanh của bạn. Hãy khéo léo và thông thái để chọn được cho mình nguồn hàng đảm bảo, chất lượng nhất để kinh doanh dễ dàng và thành công.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ kho bãi

Nhập khẩu hạt giống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.