Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

nguồn hàng sỉ quần áo quảng châu

Có phải bạn đang có dự định kinh doanh quần áo Quảng Châu online hoặc mở shop? Thế nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc set up 1 cơ sở kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng. Ở bài viết này OZ Frieght Việt Nam sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm kinh doanh cũng như tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu mà chỉ dân trong nghề mới biết. Cùng theo dõi nhé!

Bạn cần phải chuẩn bị những gì khi chuẩn bị kinh doanh quần áo Quảng Châu

Dù bạn kinh doanh quần áo Quảng Châu online hay mở cửa tiệm kinh doanh thì cũng cần phải lưu ý những gạch đầu dòng sau đây:

nguồn hàng sỉ quần áo quảng châu

Thứ 1: Chuẩn bị vốn đầu tư

Trước khi kinh doanh, bạn cần phải xem mình có bao nhiêu vốn? Lên một kế hoạch chi phí cho việc nhập hàng, thời gian tồn đọng hàng và có thể trường vốn đến bao giờ. Nếu kinh doanh quần áo mà không có vốn thì tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn rất nhiều.

Nếu kinh doanh quần áo Quảng Châu online thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê cửa hàng, tuy nhiên đặt kho hàng tại đâu và có phải tốn chi phí không cũng cần phải cân nhắc.

Thứ 2: Tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu

Nguồn hàng đóng vai trò quan trọng nhất trong kinh doanh. Khi bạn đã chuẩn bị đủ vốn thì cần phải tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng, có giá thành tốt để có thể kinh doanh thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng phải sắp xếp cân bằng và nguồn vốn với nhau để có thể lấy thêm các nguồn hàng khác giúp cho chủng loại đa dạng hơn. Lúc này bạn nên xác định rõ ràng nguồn hàng cần nhập, lấy ở đâu, và style như thế nào?

Thứ 3: Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh

Nếu bạn mở shop thì cần phải tìm kiếm mặt bằng để kinh doanh hiệu quả. Một mặt bằng đẹp thì sẽ có cơ hội khách hàng ghé thăm nhiều hơn. Việc thuê 1 mặt bằng ở khu vực đông đúc như gần trường, gần chợ, gần đường lớn việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn. Nếu kinh doanh online thì bạn cần lưu ý về chỗ để kho hàng và chi phí phát sinh nếu có.

Thứ 4: Làm thương hiệu, bảng hiệu cho cửa hàng quần áo

Thiết kế 1 bảng hiệu bắt mắt chính là yếu tố thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy hãy chọn cho mình 1 bảng hiệu đẹp bạn nhé! Bên cạnh đó cập nhật các thông tin trên các kênh online như mạng xã hội, website sẽ giúp bạn tiếp cận đến đối tượng khách hàng online.

Thứ 5: Bày biện, sắp xếp cửa hàng cho đẹp mắt 

Vì kinh doanh mặt hàng thời trang, nên đây sẽ là yếu tố thu hút hàng đầu với khách hàng. Mẫu mã trưng bày đẹp mắt, thay đổi liên tục sẽ là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu

Có nhiều nguồn để lấy hàng quần áo Quảng Châu, tuy nhiên sau đây là một số kinh nghiệm khi tìm kiếm nguồn sỉ quần áo như sau:

Nếu bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở chợ đầu mối

Nếu mới kinh doanh, nhiều bạn lựa chọn ra chợ đầu mối để lấy hàng quần áo Quảng Châu bởi tiết kiệm chi phí, có thể lấy số lượng nhỏ cũng được. Nếu lấy nguồn hàng Quảng Châu ở chợ đầu mối trong nước bạn cần phải lưu ý những kinh nghiệm sau:

Thay đổi phong cách giống dân buôn

Chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều con buôn. Để có thể deal được mức giá hời và nguồn hàng tốt, hãy trong vai của 1 con buôn thứ thiệt để tránh bị qua mắt bạn nhé! Nếu là người dân đi buôn lâu năm hãy ăn mặc thuận tiện đi lại như đi dép lê, giày bệt, quần áo gọn gàng, xách theo nhiều túi lớn để lựa hàng. Nếu chuẩn bị như vậy bạn có khả năng deal được mức giá tốt hơn nhiều so với việc mặt quần áo là lượt. Bên cạnh đó phong thái phải tự tin và chững chạc, nói to rõ ràng, tránh nói nhiều để bị phát hiện là dân mới trong nghề.

Mặc cả thật nhiệt tình

Khi mua hàng ở chợ đầu mối nhất định phải biết cách mặc cả để có mức giá quần áo tốt nhất. Nếu chủ sạp tỏ ra mất kiên nhẫn, bắt đầu khó chịu thì có vẻ mức giá của bạn đã khá phù hợp. Tuy nhiên, nếu lấy ít trong lần đầu, hãy đưa ra một số lợi ích sắp tới cho chủ hàng như nhập hàng thường xuyên. Xin thông tin liên lạc của chủ hàng để xem thêm mẫu mới cho những lần sau.

Chọn mẫu chuẩn và hỏi mức số lượng để hưởng giá sỉ

Một số chợ đầu mối ghi rõ bảng không bán lẻ. Thông thường với mỗi mẫu quần áo họ sẽ bán nguyên dây đủ các cỡ, nếu mua riêng cũng phải trên 10 cái cho 1 loại, lúc này giá nhập có thể rẻ hơn tới 30%. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn và gom đơn để có giá tốt.

Lần đầu ra các chợ đầu mối chắc chắn bạn sẽ bị hoa mắt bởi mẫu mã quá đa dạng. Chính vì vậy cần phải cân nhắc kỹ để tránh nhập phải hàng cũ không bán được. Cần phải cập nhật xu hướng thời trang trước khi ra chợ nhập hàng.

Hỏi xem có được đổi trả không

Không phải lúc nào nhập hàng về cũng có thể bán được hết. Cộng thêm cá khu chợ rất là đông đúc, không tránh khỏi việc khi lấy hàng chưa kiểm kỹ có bị hỏng hoặc rách. Nên hỏi kỹ về vấn đề này để tránh bị tồn đọng hàng và tốn chi phí bạn nhé!

Kinh nghiệm nhập hàng sỉ quần áo Quảng Châu qua các đơn vị ủy thác nhập khẩu

Hiện nay, nếu bạn chưa rõ ràng về việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc thì bạn có thể thông qua 1 bên ủy thác để lấy hàng. Vậy làm sao để đạt được lợi ích tối ưu khi nhập hàng sỉ quần áo Quảng Châu theo phương thức này.

  • Thứ nhất nghiên cứu kỹ về hợp đồng quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên
  • Thứ 2 deal mức giá phù hợp khi sử dụng dịch vụ. Thông thường mức giá sẽ giao động từ 1 – 5% giá trị đơn hàng, hãy mặc cả để đưa ra mức phí phù hợp
  • Thứ 3: Hỏi rõ về điều khoản thanh toán, đổi trả hàng nếu hàng không đúng mẫu, về việc support của đơn vị nhập khẩu cho bạn.
  • Thứ 4: Nhờ tư vấn về việc làm thủ tục khi nhập hàng Quảng Châu để những lần sau có thể tự nghiên cứu và làm để tiết kiệm chi phí.
  • Thứ 5: Hỏi rõ về vấn đề vận chuyển, thời gian hàng hóa về Việt Nam như thế nào, cam kết ra sao.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi lấy nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh và muốn được tư vấn chi tiết về nguồn hàng Quảng Châu giá gốc, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

=> Nếu bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp giao nhận vận tải quốc tế mà đang phân vân không biết chọn doanh nghiệp nào uy tín. Hãy đến với Oz Freight chúng tôi doanh nghiệp tiên phong, hàng đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ ủy thác nhập khẩu, Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc, Xuất khẩu ủy thác tại Trung Quốc, Gom cont ủy thác nhập khẩu tại Bằng Tường, Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch, Dịch vụ hải quan trọn gói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *