Nguồn hàng quần áo trẻ em cho dân kinh doanh

Nguồn hàng quần áo trẻ em cho dân kinh doanh

Hiện nay, do nền kinh tế phát triển, kinh doanh quần áo trẻ em đang khá là thịnh hành và được các bạn trẻ ưa chuộng vì đem lại lợi nhuận cao, chi phí thấp. Bởi các em bé lớn lên rất nhanh nên nhu cầu quần áo và dày dép khá lớn. Cộng thêm hiện nay mỗi gia đình chỉ có 1 đến 2 con nên nhu cầu may mặc quần áo khá lớn. Với lượng vốn bỏ ra không quá lớn, ít khi bị lỗi mốt kinh doanh quần áo trẻ em sẽ là 1 giải pháp khá thông minh. Ở bài viết này OZ Freight sẽ giới thiệu đến bạn một số nguồn hàng quần áo trẻ em cho dân kinh doanh. Cùng theo dõi nhé!

Nguồn hàng quần áo trẻ em cho dân kinh doanh

Tại sao nên kinh doanh quần áo trẻ em?

Thị trường quần áo trẻ em sôi động có tiềm năng phát triển lớn mạnh

Hiện nay, đời sống kinh tế của các hộ gia đình được nâng cao, cùng với đó mỗi gia đình chỉ có 1 – 2 con nên có điều kiện quan tâm đến con nhỏ. Ai cũng muốn lựa chọn cho con cái mình những bộ đồ đẹp và tốt nhất. Do vậy mặt hàng thời trang trẻ em tương đối phát triển và có nhiều đối tượng quan tâm như bố mẹ mua cho con, ông bà mua cho cháu, bạn bè đồng nghiệp mua đồ tặng cho con của nhau.

Thêm vào đó, quần áo trẻ em hiện nay có mức giá vừa phải, không quá đắt, tâm lý ai cũng mong muốn mua cho con em mình những bộ đồ đẹp, kiểu dáng tốt, an toàn cho bé nên các cửa hàng thời trang chất lượng giá tốt sẽ có lượng khách ổn định và trung thành.

Tham khảo thêm bài viết:

Thủ tục hải quan điện tử

Nguồn hàng Taobao

Nguồn hàng thời trang nam

Nguồn hàng sỉ đồ ăn vặt

Khả năng tiêu dùng cao

Dân số Việt Nam hiện nay là gần 90 triệu dân, trong đó dân số trẻ khá lớn, độ tuổi sinh sản cũng chiếm tỷ lệ cao. Các sản phẩm thời trang là dành cho bé nhưng bố mẹ lại mua sẵm khá nhiều. Với tâm lý bằng bạn bằng bè nên các bố mẹ thường chi tiêu khá phóng tay khi mua đồ cho con.

Đây chính là lợi thế khiến cho việc kinh doanh quần áo thời trang trẻ em phát triển mạnh hơn. Nếu khi kinh doanh mà gắn thêm lợi ích của sản phẩm thì việc kinh doanh sẽ phát triển rất dễ dàng.

Giá nhập quần áo trẻ em thấp, quay vòng vốn nhanh

Nếu như mặt hàng quần áo thời trang người lớn thì bị lỗi mốt khá nhanh do mẫu mã ra liên tục. Nhưng hàng thời trang trẻ em sẽ có chu kỳ mẫu mã dài hơn. Các bố mẹ khi sắm đồ cho con ngoài việc quan tâm kiểu dáng thì việc cân nhắc về lợi ích, thấm hút, chất liệu vải vóc cũng quyết định đáng kể.

Bên cạnh đó thì giá nhập đồ trẻ em thấp hơn nhiều so với giá nhập của người lớn. Nếu ít vốn thì việc lựa chọn kinh doanh quần áo trẻ em khá là hợp lý.

Giá nhập quần áo trẻ em thấp, quay vòng vốn nhanh

Kinh nghiệm nhập nguồn hàng quần áo trẻ em Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Mặc dù có nhiều nguồn hàng quần áo trẻ em, nhưng hiện nay nguồn hàng quần áo trẻ em Trung Quốc vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi giá thành hợp lý, chất lượng phù hợp với giá cả. Với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng giúp cho các chủ shop Việt Nam OZ Frieght sẽ đưa ra một số kinh nghiệm giúp bạn nhập được nguồn hàng chất lượng như sau:

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối

Nếu là người mới kinh doanh, để tiết kiệm thời gian, chi phí hoặc thử xem mình có hợp với kinh doanh không việc nhập hàng ở các chợ đầu mối cũng là phương án an toàn. Ở các chợ đầu mối bạn cũng có thể dễ dàng mua quần áo trẻ em với giá sỉ với nhiều mẫu mã, giá thành và chủng loại khác nhau.

Một số chợ đầu mối chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em hiện nay như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào ở Hà Nội, chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn, chợ Tân Bình, chợ Phạm Văn Hai, chợ An Đông ở Sài Gòn.

Mặc dù tiết kiệm chi phí đi lại và được lựa chọn mẫu mã nhưng ở những chợ này bạn sẽ phải mua với mức giá cao hơn, nếu kiếm mối hàng độc lạ để tăng lợi thế cạnh tranh là không có.

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ Trung Quốc

Nhập hàng từ Trung Quốc là lựa chọn của nhiều chủ kinh doanh ổn định hiện nay. Bởi nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt và giá cả rất là cạnh tranh. Bạn có thể ghé các khu chợ Trung Quốc để tìm mối sỉ quần áo trẻ em. Một số nơi nổi tiếng có thể kể đến như chợ One Link Internatinal Plaza ở số 39 đường Jiefang nan Lu, thành phố Quảng Châu. Hoặc một vài khu chợ nổi tiếng khác. Để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ Trung Quốc theo hình thức này bạn sẽ phải chuẩn bị chi phí đi lại, chi phí thuê phiên dịch, người dẫn đường, sức khỏe tốt để đi lựa chọn, ngoài ra cũng phải am hiểu cách thức vận chuyển và thông quan hàng hóa nữa. Nếu mới bắt đầu kinh doanh, ít người lựa chọn hình thức này để nhập hàng do chưa am hiểu thị trường.

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em trên các website thương mại điện tử Trung Quốc

Đây là cách nhiều shop kinh doanh online mới mở lựa chọn hiện nay: bạn có thể Order Taobao, 1688, mang hàng Tmall, Alibaba,… đây là những website chuyên bán hàng Trung Quốc với mức giá và mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên, cũng phải đối diện với rủi ro là hàng hóa không giống hình và thời gian hàng về khá lâu. Nên tỷ lệ khách bỏ đơn cao và hay bị lỗi mốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi kinh doanh quần áo trẻ em và cách thức tìm nguồn hàng quần áo trẻ em để kinh doanh. Nếu bạn chưa tìm cho mình 1 hướng đi và nguồn hàng thực sự uy tín, liên hệ với OZ Frieght để được hỗ trợ và đưa ra giải pháp với chi phí tối ưu nhất bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *