Kinh nghiệm tìm nguồn hàng phụ kiện trang sức

Kinh doanh phụ kiện là thị trường tiềm năng

Theo đà phát triển của xã hội nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng được chú trọng. Chính bởi vậy việc kinh doanh trang sức, phụ kiện ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện, nguồn hàng phụ kiện trang sức giá rẻ ngay trong bài viết này

Những mặt hàng phụ kiện trang sức bán chạy hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay việc kinh doanh phụ kiện trang sức ngày càng trở nên phổ biến. Chính bởi vậy đây là một trong những thị trường tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh.

Nhu cầu sử dụng phụ kiện trang sức của chị em ngày càng nhiều. Những mặt hàng phụ kiện trang sức luôn là một trong những mặt hàng được bán chạy nhất. Không chỉ giúp tô điểm bộ trang phục mà còn giúp chị em trên phần tự tin và thu hút hơn.

Việc xây dựng một thương hiệu chuyên bán phụ kiện hoặc mở một cửa hàng bán phụ kiện chắc chắn sẽ mang đến một quá trình kinh doanh thuận lợi.

Những mặt hàng phụ kiện trang sức bán chạy nhất hiện này là:

 • Khuyên tai
 • Vòng cổ
 • Nhẫn
 • Dây lưng
 • Túi xách

Kinh doanh phụ kiện là thị trường tiềm năng

Hướng dẫn tìm nguồn hàng phụ kiện trang sức giá rẻ

Tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối

Nguồn hàng phụ kiện trang sức giá rẻ đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn đó là các chợ đầu mối.

Nguồn hàng này khá dễ tìm, tuỳ vào khu vực bạn sống mà có thể tới các chợ đầu mối để khảo sát và nhập sỉ.

Trước khi nhập sỉ bạn nên tham khảo về giá để có được mức giá tốt nhất. Nếu có thời gian bạn có thể tham khảo tại nhiều chợ đầu mối khác nhau rồi sau đó có sự so sánh và chọn được nơi có giá thành cạnh tranh nhất.

Đặt hàng xưởng sản xuất

Việc đặt hàng xưởng sản xuất được người lựa chọn bởi:

 • Mức giá thành cạnh tranh so với việc đặt sỉ
 • Có thể thiết kế mẫu mã riêng theo sở thích và nhu cầu của mình.
 • Chủ động vốn và giá thành

Tuy nhiên việc đặt hàng sản xuất sẽ có nhược điểm là sẽ phải nhập với số lượng nhiều bởi các xưởng chỉ sản xuất khi đạt số lượng tối thiểu.

Đặt xưởng sản xuất sẽ có giá thành cạnh tranh

Đặt hàng Quảng Châu

Đặt hàng Quảng Châu cũng là một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện. Hầu hết các mặt hàng tại thị trường Việt Nam là được nhập từ Quảng Châu với giá thành khá rẻ.

Tuy nhiên bạn sẽ phải biết cách nhập hàng để có thể có được mức giá rẻ và hạn chế những chi phí phát sinh không cần thiết.

Một số cách nhập hàng Quảng Châu dành cho bạn đó là:

Sang Quảng Châu trực tiếp nhập hàng

Phương pháp này sẽ giúp bạn có thể chọn được mẫu mã đẹp, xem được chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất chi phí cho việc di chuyển đồng thời phải biết được địa chỉ nhập hàng

Mua qua các trang thương mại điện tử như 1688, Taobao

Với phương thức này bạn có thể đặt hàng ngay tại nhà. Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ thời gian để tìm được cho mình shop uy tín và chất lượng nhất trước khi đặt hàng. Bên cạnh đó phải tìm hiểu về các phương thức thanh toán quốc tế và phương thức vận chuyển.

Sử dụng đơn vị ủy thác nhập khẩu

Nếu là người không có kinh nghiệm thì bạn có thể tìm các đơn vị uỷ thác nhập khẩu để chọn được cho mình phương thức vận chuyển cũng như được hỗ trợ trong việc nhập hàng nhanh chóng và thuận lợi.

Hiện nay OZ Freight là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. OZ Freight hỗ trợ các thủ tục hải quan và nhận thanh toán quốc tế cho khách hàng.

Có nhiều nguồn sỉ phụ kiện dành cho bạn lựa chọn

Các cửa hàng handmade

Các cửa hàng handmade cũng là nguồn hàng phụ kiện trang sức được nhiều người lựa chọn. Các mẫu phụ kiện tại đây được giá cao về sự độc đáo. Tuy nhiên giá thành tại các cửa hàng này thường sẽ cao hơn.

Nhập hàng từ nước ngoài

Việc nhập hàng từ nước ngoài sẽ mang đến nguồn hàng đa dạng và đảm bảo hơn cho bạn. Bạn có thể lựa chọn các đơn vị nhập hàng trung gian hoặc trực tiếp đi nhập hàng. Quảng Châu là nơi nhập hàng phụ kiện được nhiều người lựa chọn.

Hàng phụ kiện xuất khẩu

Hàng phụ kiện xuất khẩu được đánh giá cao về chất lượng. Nếu chọn nguồn hàng này bạn sẽ cần tìm đối tượng khách hàng phù hợp do giá thành cao.

Phụ kiện nhập khẩu được đánh giá cao về chất lượng

Những lưu ý khi tìm nguồn hàng phụ kiện trang sức giá rẻ

Khi tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện trang sức giá rẻ bạn sẽ cần lưu ý những điểm sau:

 • Lựa chọn cho mình đơn vị uy tín trước khi nhập hàng.
 • Nhập thử số lượng nhỏ trước khi nhập số lượng lớn.
 • Tìm hiểu về thị trường trước khi nhập hàng để có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Tham khảo về chính sách giá cũng như chiết khấu của các đơn vị nhập hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn hàng ốp điện thoại

Nguồn hàng 1688

Cách mua hàng trên Alibaba

Bài viết đã chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để tìm cho mình nguồn hàng sỉ phụ kiện, nguồn hàng phụ kiện trang sức giá rẻ. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một nguồn sỉ chất lượng nhất để từ đó có một quá trình kinh doanh thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.