Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Authentic chuẩn nhất 2022

Hàng Auth mang đến cơ hội kinh doanh thành công hơn

Nếu bạn đang muốn kinh doanh hàng Authentic mà chưa biết cách tìm cho mình một nguồn hàng Authentic chuẩn thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm tìm nguồn hàng nhanh chóng và chuẩn nhất trong bài viết này.

Tại sao nên tìm nguồn hàng Authentic?

Hàng Auth là một loại hàng được đánh giá cao về chất lượng và có đầy đủ giấy tờ đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Hiện này có rất nhiều lý do để người kinh doanh lựa chọn hàng Auth để khởi nghiệp bởi:

Lợi nhuận lớn

Lợi nhuận đến từ hàng Auth được đánh giá cao hơn so với những loại hàng phổ thông. Bởi chất lượng của hàng hóa này khá cao, đối tượng chính là khách hàng tầm trung hoặc tâm cao.

Không chỉ vậy hàng Auth là lựa chọn của phần lớn giới trẻ. Được đầu tư về chất lượng và mẫu mã, sản phẩm này khá được ưa chuộng.

Chất lượng hàng hoá được đảm bảo

So với các hàng như hàng Quảng Châu, hàng Fake hay hàng Rep 1:1 thì hàng Auth có chất lượng ở tầng cao mới. Chất lượng của loại hàng này được khẳng định và thường đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Không chỉ vậy hàng hóa sẽ được kiểm soát thông qua hóa đơn, tem nhãn, bao bì. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng.

Hàng Auth mang đến cơ hội kinh doanh thành công hơn

Nguồn khách hàng lớn

Với sự phát triển hiện nay, mức giá thành hàng Auth không còn quá cao như trước. Một người có thu nhập bình quân 5.000.000đ/ tháng vẫn có thể sở hữu cho mình một món đồ Auth đến từ các thương hiệu bình dân.

Nếu chịu khó săn sale hoàn toàn có thể săn được nhưng deal cực hời. Chính bởi vậy nguồn khách hàng có nhu cầu mua hàng Auth là rất lớn, mang đến tiềm năng phát triển kinh doanh.

Với những lý do trên việc tìm và chọn nguồn hàng Authentic là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu kinh doanh hàng Auth.

Cách tìm nguồn hàng Authentic tốt nhất hiện nay

Tìm nguồn hàng Authentic là chìa khóa để dẫn đến thành công khi khởi nghiệp. Khi tìm và chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng bạn sẽ có được quá trình kinh doanh thuận lợi.

Xem thêm:

Nguồn hàng like auth

Tìm đến trực tiếp nhà sản xuất

Việc nhập trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ mang đến sự an tâm hơn dành cho bạn. Những ưu điểm của nguồn hàng này đó là:

 • Chất lượng sản phẩm từ nguồn hàng này được đảm bảo
 • Có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ pháp lý, bill để giúp khách hàng an tâm.
 • Nguồn gốc chính hãng, không bị trà trộn hàng.
 • Thời gian check hàng nhanh.

Tuy nhiên nguồn hàng này có nhược điểm là thường phải lấy số lượng nhiều và giá thành khá cao. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận vì vậy bạn nên trao đổi kỹ càng về mức chiết khấu.

Có rất nhiều nhà sản xuất hàng Auth uy tín, chất lượng

Tìm các đại lý sỉ lẻ

Một nguồn hàng mà bạn cũng có thể tham khảo đó là tìm các đại lý sỉ, lẻ hàng Auth. Việc lấy sỉ hàng từ đại lý sẽ có những ưu điểm như:

 • Không phải nhập số lượng nhiều
 • Đảm bảo về chất lượng hàng hóa
 • Giá thành ưu đãi hơn
 • Nhiều mẫu mã để lựa chọn bởi một đại lý có thể nhập nhiều hãng khác nhau

Tuy nhiên hạn chế của nguồn hàng này thời gian vận chuyển lâu và có thể có hàng lỗi. Bên cạnh đó hãy yêu cầu đại lý xuất hóa đơn khi nhập hàng.

Tìm nguồn hàng Authentic từ Tmall của Trung Quốc

Tmall là một trang thương mại điện tử khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Sàn thương mại này ngoài những sản phẩm đến từ Trung Quốc còn có nhiều hãng hàng hiệu lớn. Bởi với số lượng dân đông đây là một thị trường tiềm năng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ưu điểm khi chọn nguồn hàng Auth từ Tmall là:

 • Đa dạng trong sản phẩm
 • Sản phẩm trên Tmall được cập nhật thường xuyên
 • Có được nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm
 • Quá trình thanh toán và vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng

Những lưu ý khi tìm nguồn hàng authentic

Khi tìm nguồn hàng auth bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành mua bán
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng
 • Tìm hiểu phản hồi của khách hàng khi nhập hàng tại nguồn hàng
 • Trao đổi kỹ càng về giá thành nhập cũng như các giấy tờ cần thiết.

Tham khảo thật kỹ khi tìm hiểu các nguồn hàng auth là điều rất cần thiết

Trong quá trình nhập hàng Auth bạn sẽ cần tìm cho mình một đơn vị ủy thác nhập khẩu uy tín để giúp quá trình thanh toán, vận chuyển dễ dàng hơn. Một trong những đơn vị bạn có thể lựa chọn đó là OZ Freight. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, bài bản sẽ giúp bạn có được quá trình kinh doanh thuận lợi hơn. Bên cạnh đó OZ Freight còn mang đến nhiều dịch vụ như hỗ trợ khai hải quan, hỗ trợ nhập khẩu, hỗ trợ thanh toán quốc tế,…

Những kinh nghiệm tìm nguồn hàng Authentic đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một nguồn hàng chuẩn và chất lượng nhất để có quá trình kinh doanh thành công và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.