Dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng và những điều bạn nên biết

dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh hàng hóa nhưng lại đang đau đầu về việc tìm nguồn hàng uy tín và chất lượng thì việc tìm kiếm dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng là một lựa chọn vô cùng hợp lý và phù hợp với bản thân mình. Dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong hành trình kinh doanh hàng hóa. Vậy dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng là gì và những điều liên quan bạn cần biết sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng
Dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng

Dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng là gì? Nguyên nhân khách hàng cần sử dụng dịch vụ

Dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng nói đơn giản là dịch vụ của bên trung gian giúp khách hàng có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc và mong muốn có được nguồn hàng tốt và kèm theo đó là thời gian vận chuyển hàng về nhanh chóng.

Bên khách hàng thường gặp những vấn đề như sau trong quá trình kinh doanh hàng hóa chủ yếu trong việc khó khăn trong việc tìm nguồn hàng.

khó khăn trong việc tự tìm nguồn hàng
Khó khăn trong việc tự tìm nguồn hàng

Khó khăn trong việc tự tìm nguồn hàng

Thông thường, để tìm nguồn hàng thì sẽ có nhiều phương pháp khác nhau như gặp trực tiếp và trực tuyến ( ví dụ như trang web 1688 ), sẽ có những người kinh doanh hàng hóa chưa được tiếp xúc hoặc đối với việc tìm nguồn hàng còn chưa quen đến việc trao đổi với bên cung cấp hàng hóa hoặc tìm kiếm hàng hóa trên các phương tiện trực tuyến.

Thời gian tìm nguồn hàng 

Nếu như chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán hàng hóa và tìm nguồn hàng phù hợp với ngành kinh doanh của mình hoặc liên hệ với bên cung cấp hàng hóa và tìm nguồn hàng trên 1688 thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Để có thể rút ngắn được thời gian tìm nguồn hàng, bạn phải tự nêu ra các mục tiêu, tiêu chí hàng hóa và nhu cầu của bản thân. Sau khi đã tìm ra yêu cầu của bản thân, sử dụng dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tiếp cận được nguồn hàng ưng ý và phù hợp với yêu cầu.

Chất lượng hàng hóa

Khi bắt đầu tìm nguồn hàng thì giá trị quan trọng nhất là chất lượng của hàng hóa nhập về, tuy nhiên trong thời đại mới này, việc kiểm tra chất lượng nguồn hàng là vô cùng khó khăn do bên cung cấp hàng hóa ở rất xa so với khu vực của bạn. Việc sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này, bên cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn liên hệ được nơi cung cấp hàng hóa tốt nhất và có thể giúp bạn nhận hàng mẫu để giúp bạn kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Tiết kiệm tối đa chi phí 

Trước khi lựa chọn cách mua hàng như thế nào thì bạn cần phải tính đến chi phí phát sinh khi mua hàng. Các chi phí như ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch sẽ phát sinh khi bạn tự đi tìm nguồn hàng và sẽ khiến cho chi phí chi tiêu của bạn sẽ phát sinh rất nhiều. Việc bạn sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng sẽ tích hợp tất cả các hoạt động tìm nguồn hàng liên quan từ a đến z như đàm phán, tìm nguồn cung cấp hàng hóa, kiểm tra chất lượng,… giúp cho bạn tiết kiệm được số tiền phải chi ra.

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Nếu như bạn tự mình tìm và nhập hàng hóa thì sẽ phải trải qua rất nhiều các thủ tục và giấy tờ phức tạp. Nếu như bạn chọn lựa dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín để giúp bạn chuẩn bị tất cả các giấy tờ và làm các thủ tục cần thiết, bạn chỉ cần ở nhà lựa chọn hàng hóa và đợi khi đơn vị tìm nguồn hàng đưa hàng về kho chờ bạn nhận hàng hóa.

Cách tìm nguồn hàng chất lượng

Xác định được bản thân muốn bán sản phẩm gì

Để có thể có được nguồn hàng chất lượng, cần phải xác định được thứ mình cần để chuẩn bị được những việc cần thiết cho việc nhập hàng. Xác định được từ khóa của mặt hàng và những từ khóa liên quan để có được cái nhìn tốt nhất về mặt hàng đang muốn nhập.

Tìm nguồn hàng thông qua các trang web chuyên bán sỉ lẻ nội địa

Thay vì nghiên cứu từng từ khóa liên quan thì có thể tra các loại hàng hóa đó trên các trang web buôn bán các mặt hàng buôn bán hàng sỉ như alibaba, tongkhobuonsi.com, thitruongsi.com,… và còn nhiều các mặt hàng khác. Trên các nền tảng này giúp bạn tìm và liệt kê những những nhà cung cấp và hàng hóa phù hợp với bạn một cái giá miễn phí.

Tìm nguồn hàng thông qua các trang web bán lẻ Trung Quốc

tìm nguồn hàng thông qua các trang web bán lẻ trung quốc
Tìm nguồn hàng thông qua các trang web bán lẻ trung quốc

Hầu hết những những người kinh doanh online đều nhập hàng hóa từ Trung Quốc vì nguồn hàng từ Trung Quốc có ưu điểm là rẻ, mẫu mã đa dạng và có số lượng lớn. Muốn đặt hàng Trung Quốc có hai cách như sau:

 • Mua trực tiếp tại Trung Quốc: Bạn có thể đến trực tiếp nơi cung cấp hàng hóa bên Trung Quốc để đặt hàng và vận chuyển về kho. Ưu điểm là có thể trực tiếp đàm phán, trực tiếp lựa chọn mẫu mã và kiểm tra chất lượng hàng. Nhờ vậy chi phí nhập hàng có thể thấp hơn nhưng thời gian nhập hàng sẽ lâu và khó khăn hơn khi phải trực tiếp sang để mua hàng.
 • Mua hàng thông qua các trang web mua bán hàng hóa: Hiện nay, Trung Quốc có rất nhiều các trang web mua bán hàng trực tuyến như taobao, jindong, 1688, alibaba,… với mức giá rẻ, giá vận chuyển thấp tùy thuộc vào mặt hàng và chính sách mua hàng của trang web. Tuy nhiên ta sẽ không biết rõ được chất lượng hàng hóa và đối với việc đàm phán cũng sẽ bất tiện hơn so với gặp trực tiếp.

Tìm nguồn hàng thông qua các xưởng sản xuất

Một cách tìm nguồn hàng khác là tìm trực tiếp nơi các xưởng sản xuất hàng hóa. Khi đến lấy hàng tại xưởng, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng có sẵn và có thể yêu cầu thiết kế riêng theo mong muốn. Việc này sẽ giúp hàng hóa của bạn có được sự đặc biệt, duy nhất và đa dạng, không bị trùng với các mặt hàng cùng loại đã có sẵn trên thị trường tạo nên sự đặc trưng cho bản thân mình.

Dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng của OZ Freight

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng kinh doanh và mua hộ hàng hóa trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, OZ Freight sẽ hỗ trợ khách hàng tìm đối tác và hàng hóa nhanh nhất và với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nắm bắt được thị trường và hỗ trợ khách hàng tìm nguồn cung cấp hàng hóa với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, khi khách hàng đến với OZ Freight để sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng, sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Đàm phán trực tiếp với bên sản xuất, bên cung cấp hàng hóa về thiết kế hàng hóa, chất lượng và giá cả.
 • Kiểm tra chất lượng hàng hóa, cam kết về số lượng, mẫu mã và kỹ thuật.
 • Thương lượng giá cả
 • Hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ liên quan đến hải quan.
 • Bồi thường hàng hóa khi xảy ra sự cố dẫn đến hàng hóa hư hỏng, mất mát.

Nếu như còn có thắc mắc liên quan đến dịch vụ tìm nguồn hàng, quý khách có thể liên lạc với bên chăm sóc khách hàng của OZ Freight để có được giải đáp sớm nhất.

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI
Nhà cung cấp dịch vụ hải quan làm để hoàn thành các thủ tục thông quan cho hàng hóa của người sử dụng được gọi là dịch vụ hải quan. Đương nhiên, trong khi sử dụng dịch vụ như một thủ tục hải quan, các công ty phải trả cho nhà cung cấp một phần phí theo thỏa thuận. Ngoài ra, nỗ lực và chi phí của "dịch vụ hải quan trọn gói" sẽ khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng làm thủ tục hải quan. Do đó, sẽ cần có sự trao đổi và hợp tác nhiều hơn giữa hai công ty sử dụng và cung cấp dịch vụ hải quan.
Xem ngay dịch vụ hải quan tốt chúng tôi bằng cách liên hệ: – Người đại diện: Lại Minh Thắng – Điện thoại: 0972 433 318 – Email: xnkngantin@gmail.com
CÁC THỦ TỤC HẢI QUAN TRỌN GÓI TẠI OZ VIỆT NAM
 1. Quy trình và thủ tục nhập khẩu hạt giống mới nhất
 2. 10 phút giúp bạn nắm rõ thủ tục nhập khẩu đèn led
 3. Khái niệm ký gửi hàng hoá và những điều cần biết khi gửi hàng
 4. Dịch vụ ủy thác tìm nguồn hàng và những điều bạn nên biết
 5. Lưu trữ Nhập hàng chính ngạch | Uỷ Thác Nhập Khẩu
 6. Quy trình thủ tục hải quan điện tử chi tiết nhất
 7. Những nhóm hàng thường xuyên bị kiểm hóa
 8. Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu phần mềm
 9. Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu xe đạp
 10. Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu phụ tùng ô tô
 11. Thủ tục nhập khẩu vải may mặc mới nhất
 12. Thủ tục nhập khẩu máy móc cũ, thiết bị cũ đã qua sử dụng
 13. Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu máy biến áp
 14. Thủ tục xuất khẩu gỗ có khó không?
 15. Thủ tục nhập khẩu gạch ốp lát
 16. Dịch vụ kho bãi và những loại hình kho bãi
 17. Quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu tại kho Trung Quốc diễn ra thế nào? 
 18. Giải pháp cho doanh nghiệp khi lô hàng bị kiểm hóa
 19. Vận chuyển chính ngạch bằng đường hàng không
 20. Thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em bao gồm những gì?
 21. Lưu trữ Quy trình khai báo hải quan | Uỷ Thác Nhập Khẩu
 22. Thủ tục nhập khẩu máy nén khí, những điều bạn cần biết
 23. Thủ tục nhập khẩu hóa chất mới nhất 2022
 24. Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu quạt tản nhiệt, quạt thông gió
 25. Thủ tục nhập khẩu thức ăn chăn nuôi chi tiết 2022
 26. Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu dây cáp điện
 27. Thủ tục nhập khẩu hương liệu từ Trung Quốc về Việt Nam
 28. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng mẫu 
 29. Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu xe đạp điện
 30. Hàng phi mậu dịch và những thủ tục hải quan liên quan
 31. Quy định và cách hạch toán phí dịch vụ hải quan
 32. Hợp đồng ủy thác thương mại và những điều cần lưu ý
 33. Lưu trữ Thủ Tục Nhập Khẩu | Uỷ Thác Nhập Khẩu
   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *