Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói – Khai Báo Hải Quan TPHCM Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ hải quan trọn gói giá rẻ tphcm

Mục lục

Dịch vụ hải quan trọn gói là gì?

Dịch vụ hải quan trọn gói hay dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ thông quan được hiểu là một bên họ thực hiện các công việc để thông quan hàng hóa cho các lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng. Tùy theo từng đặc điểm của từng loại hàng mà chi phí dịch vụ hải quan trọn gói sẽ khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan trọn gói. Do vậy trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói, đầu tiên các bạn cần phải hiểu được quy trình của dịch vụ hải quan trọn gói.

Dịch vụ thông quan hải quan” (Customs clearance) là quá trình khai báo hàng hóa và thanh toán các khoản phí liên quan để cho phép hàng hóa được xuất hoặc nhập khẩu vào một quốc gia.

Để thực hiện thông quan hải quan, người dùng dịch vụ cần cung cấp các thông tin về hàng hóa của họ, bao gồm loại hàng hóa, số lượng, giá trị, nguồn gốc, và mục đích sử dụng. Hải quan sẽ kiểm tra các thông tin được cung cấp và xác nhận rằng hàng hóa được khai báo đúng và đáp ứng các yêu cầu của luật pháp hải quan của quốc gia. Nếu hàng hóa được cho phép vào hoặc ra khỏi quốc gia, người dùng dịch vụ sẽ phải thanh toán các khoản phí liên quan.

Được tin tưởng bởi hơn 500+ doanh nghiệp

Viglacera
Systech
Sunjin
phatloc

10 Bước thực hiện dịch vụ khai báo hải quan trọn gói chuyên nghiệp.

Dưới đây là các bước làm dịch vụ làm tờ khai hải quan chuyên nghiệp tại công ty khai báo hải quan cho các dịch vụ nhập khẩu hàng hóadịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói.

 • Bước 1: Hỗ trợ mua và cài đặt chữ kí số. Đăng kí TKHQ
 • Bước 2: Kiểm tra trước các vấn đề liên quan đến hàng hóa
 • Kiếm tra lại bộ chứng từ lên tời khai nháp
 • Truyền tơ khai hải quan, thông báo kết quả phân luồng
 • Sửa tờ khai nếu có chỉ thị từ bên cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói
 • Chuyển hồ sơ sang bộ phần kiểm hóa hải quan
 • Trực tiếp kiểm hóa với Hải quan kiểm hóa
 • Trình lãnh đạo ký duyệt nộp thuế cho từ khai hải quan trọn gói
 • Thông báo kế hoạch giao hàng
 • Xuất hóa đơn giá trị gia tăng, bàn giao chứng từ hóa đơn hải quan.
quy trình khai báo hải quan

QUY TRÌNH KHAI BÁO HẢI QUAN CHI TIẾT

Giấy phép nhập khẩu

Ngoài ra đối với những mặt hàng phải kiểm tra chất lượng hoặc phải làm công bố hợp quy thì sau khi thông quan doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan trước khi hàng hóa được lưu hành trên thị trường, ví dụ:

– Giấy phép nhập khẩu

– Phiếu đăng ký kiểm tra chất lượng

– Catalogue chi tiết hàng hóa

– Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (C/Q)

– Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (đối với mặt hàng mỹ phẩm)

Và một số chứng từ khác theo yêu cầu của cơ quan hải quan (nếu có)

Tờ khai luồng xanh : Có 2 loại xanh

– Xanh có điều kiện: Đến chi cục hải quan để làm thủ tục và  xuất trình thêm một số chứng từ bổ sung như:

– Giấy kiểm tra chất lượng

– Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)

– Xanh không có điều kiện: Theo lý thuyết chỉ cần xuống cảng lấy hàng nhưng trên thực tế người khai vẫn phải in giấy có chữ ký và đóng dấu của chủ hàng. Tiếp theo in và mang tờ khai giấy đến lấy xác nhận của hải quan tiếp nhận rồi ra cảng làm thủ tục lấy hàng.

Tờ khai luồng vàng

Tờ khai luồng vàng: Bạn sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ giấy để cho hải quan kiểm tra , bao gồm: 

– Tờ khai hải quan

– Hợp đồng thương mại (Sales Contract)

– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice): 1 bản gốc

– Phiếu đóng gói hàng hóa  (Packing List): 1 bản gốc

– Vận đơn (A/B hoặc B/L)

– Giấy đăng ký kiểm tra chuyên ngành (nếu có)

– Giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (CO)

– Giấy tờ yêu cầu khác tùy (từng mặt hàng cụ thể)

Tờ khai luồng đỏ

Đây có lẽ là trường hợp mà bạn sẽ không muốn vướng vào nhất vì tờ khai thuộc luồng đỏ thì sẽ bị hải quan tiến hành kiểm tra thực tế sau khi kiểm tra hồ sơ giấy , đây là mức độ kiểm tra cao nhất, phải qua rất nhiều các khâu, làm rất nhiều thủ tục, tốn kém về cả chi phí lẫn thời gian .

Sau khi hồ sơ giấy được xét duyệt, sẽ chuyển sang cho đội kiểm hóa. Bạn sẽ phải tiến hành đăng ký kiểm hóa, xuống cảng làm thủ tục hạ hàng đưa vào khu kiểm hóa, sau đó liên hệ với cán bộ hải quan xuống làm thủ tục kiểm tra.

Kiểm tra thực tế hàng hóa

Hiện nay, có 2 hình thức kiểm hóa:

+ Kiểm hóa thủ công (tốn nhiều nhân lực, chi phí và công sức)

+ Kiểm hóa bằng máy soi

Sau hoàn tất kiểm tra, cán bộ hải quan sẽ về chi cục làm các thủ tục như biên bản kiểm hóa.  Nếu hàng không có vấn đề gì thì sẽ làm nốt thủ tục bóc tờ khai là xong.

Thuế nhập khẩu, VAT, BVMT, TTDB ( nếu có)
Các loại thuế khi nhập khẩu hàng hóa
 • Thuế nhập khẩu.
 • Thuế VAT.
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt.
 • Thuế bảo vệ môi trường.
 • Thuế tự vệ
 • Thuế chống bán phá giá
 • Thuế chống trợ cấp.
Lệ phí khai báo Hải Quan

Lệ phí khai báo hải quan cho mỗi tờ khai là 20.000 đồng. bạn có thể nộp trực tiếp tại kho bạc nhà nước hoặc nộp thuế online.

Thông quan hàng hóa

Sau khi hoàn tất việc nộp thuế, doanh nghiệp sẽ được cơ quan hải quan giải phóng hàng và kéo về kho. Với những mặt hàng thông thường không phải thực hiện kiểm tra chất lượng và công bố hợp quy sẽ được phép lưu thông trên thị trường ngay sau đó.

Đối với những mặt hàng phải kiểm tra chất lượng và công bố hợp quy, doanh nghiệp vẫn đưa hàng hóa về bình thường. Tuy nhiên sau đó doanh nghiệp phải đưa hàng hóa tới các trung tâm kiểm định để kiểm tra chất lượng và cấp phiếu công bố hợp quy. Khi nhận được phiếu công bố hợp quy, doanh nghiệp nộp lại cơ quan hải quan thì khi đó lô hàng nhập khẩu mới hoàn thành và sản phẩm được lưu hành trên thị trường

Khai báo hải quan là gì ?

Khai báo hải quan (khai báo thủ tục hải quan) là thủ tục cần phải có tại các cửa khẩu, cảng biển, cảng hàng không vận tải có thể xuất / nhập khẩu các hàng hóa, phương tiện ra khỏi biên giới Việt Nam. Chi phí làm thủ tục hải quan dao động ngang giá thị trường tại các công ty xuất nhập khẩu hải quan tại TPHCM và Hà Nội.

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói bao gồm các dịch vụ sau:

 1. Dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói.
 2. Dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu, từ hàng lẻ LCL đến hàng nguyên FCL.
 3. Dịch vụ xin cấp C/O.
 4. Vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức linh hoạt, nhanh chóng và đảm bảo.
 5. Dịch vụ kiểm tra hải quan chuyên ngành. Ví dụ như khử trùng hàng hóa xuất khẩu, xin giấy phép nhập khẩu sản phẩm sắt thép, phân bón, kiểm tra hàng hóa, công bố hợp quy cho lô hàng, v.v.
 6. Dịch vụ hoàn thuế doanh nghiệp.
 7. Dịch vụ mở tờ khai hải quan: Sẽ có phí mở từ khai hải quan cho từng khu vực.
 8. Dịch vụ hải quan tại tphcm chuyên nghiệp
 9. dịch vụ khai hải quan điện tử
 10. Dịch vụ xuất khẩu trọn gói:”Dịch vụ xuất khẩu trọn gói” (Export packaging services) là các dịch vụ liên quan đến việc đóng gói hàng hóa cho việc xuất khẩu. Mục đích của việc đóng gói hàng hóa là để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giữ cho nó an toàn trong khi đi qua các biên giới hải quan.Các dịch vụ xuất khẩu trọn gói có thể bao gồm việc đóng gói hàng hóa trong các thùng, bao, hoặc hộp để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển; sử dụng các loại băng dính, nẹp, và vật liệu bảo vệ khác để giúp hàng hóa không bị va đập hoặc rách nát; và cung cấp các dịch vụ đánh dấu và nhãn hàng hóa để giúp cho việc phân loại và thực hiện thông quan hải quan dễ dàng hơn.Các công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu trọn gói có thể làm việc với các doanh nghiệp và cá nhân muốn xuất khẩu hàng hóa để giúp họ đóng gói hàng hóa của họ một cách an toàn và hiệu quả.
 11. Dịch vụ khai thuế hải quan
 12. Dịch vụ thông quan
 13. Dịch vụ khai hải quan điện tử
 14. Dịch vụ thủ tục hải quan: dịch vụ làm thủ tục hải quanquá trình thực hiện các bước cần thiết để hoàn tất thông quan hải quan cho hàng hóa được xuất hoặc nhập khẩu vào một quốc gia.Các công ty dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ có thể khác nhau tùy theo loại hàng hóa, nguồn gốc, và mục đích sử dụng của hàng hóa, và có thể yêu cầu người dùng dịch vụ cung cấp thêm thông tin hoặc giấy tờ hợp lệ.Có nhiều công ty và tổ chức cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan cho người dùng dịch vụ, bao gồm các công ty hải quan, các công ty vận tải hàng hóa, và các công ty dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu khác. Họ có thể giúp người dùng dịch vụ điền đúng các biểu mẫu, cung cấp các giấy tờ cần thiết, và hỗ trợ trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc rủi ro nào có thể xảy ra trong quá trình làm thủ tục hải quan.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói tại TPHCM?

Hoạt động xuất nhập khẩu cũng như ngoại thương diễn ra rất sôi động trong thế giới ngày nay. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ thông quan hàng hoá trọn gói để công việc được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của các bên.

– Doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị sở hữu hàng hóa còn ít kinh nghiệm về thủ tục hải quan. Nếu không nắm được các thao tác quan trọng này sẽ dẫn đến việc giao hàng bị chậm trễ, không biết xử lý sự cố như thế nào.

– Sử dụng dịch vụ hải quan tp hcm khai thuê hải quan trọn gói sẽ đảm bảo tính liên tục và nhanh chóng. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc thuê từng công ty để hoàn thành từng công đoạn. Toàn bộ quy trình được thực hiện nhất quán và chính xác.

– Giảm khả năng xảy ra rủi ro và chi phí không mong muốn. Các công ty cung cấp dịch vụ công hải quan trọn gói hiểu rõ các thủ tục cần thiết và cách xử lý vấn đề của lô hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về những sự cố cản trở việc thông quan và tránh được những rủi ro không đáng có.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ hải quan uy tín?

Nên sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói nếu doanh nghiệp đang là một trong các trường hợp dưới đây:

– Doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thủ tục thông quan. Nhất là kinh nghiệm xử lý rủi ro khi có sự cố ngoài mong muốn.

– Các công ty chưa có bộ phận chuyên trách khai báo hải quan xuất nhập khẩu.

– Doanh nghiệp muốn đẩy nhanh tiến độ thông quan và đảm bảo chuỗi sản xuất, phân phối.

– Doanh nghiệp muốn giảm thiểu tổn thất chất lượng, tổn thất tài chính, giảm thời gian thông quan.

Các mã loại hình nhập khẩu để khai báo hải quan

Mã loại hình nhập khẩu, xuất khẩu là yếu tố bắt buộc vô cùng quan trọng trong việc khai báo hải quan trọn gói. Các mã xuất nhập sẽ được xác định theo các tiêu chí sau:
– Lý do xuất nhập khẩu hàng hóa.
– Loại hình kinh doanh
– Địa điểm công ty làm thủ tục hải quan trọn gói.
Dưới đây là các mã loại hình xuất, nhập khẩu theo hệ thống VNACCS.

Mã loại hình nhập khẩu của dịch vụ hải quan trọn gói

Quyết định số 1357/QĐ-TCHQ ngày 18/05/2021′. Mã mô hình dịch vụ hải quan logistics một khái niệm chung cho các dịch vụ liên quan đến việc quản lý và điều hành hàng hóa trong quá trình xuất hoặc nhập khẩu của nó qua các biên giới hải quan.

Các dịch vụ hải quan logistics có thể bao gồm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, làm thủ tục hải quan, và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như khai báo hàng hóa, tư vấn về luật pháp hải quan, và giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc rủi ro nào có thể xảy ra trong quá trình xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

Các công ty hải quan logistics có thể làm việc với các công ty vận tải hàng hóa, các công ty hải quan, và các tổ chức khác để cung cấp dịch vụ cho người dùng dịch vụ logistics trọn gói, bao gồm các doanh nghiệp và cá nhân muốn xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

 • A11: Nhập kinh doanh tiêu dùng.
 • A12: Nhập kinh doanh sản xuất.
 • A21: Chuyển tiêu thụ nội địa từ nguồn tạm nhập.
 • A31: Nhập khẩu hàng hóa đã xuất khẩu
 • A41: Nhập kinh doanh của các doanh nghiệp thực hiện quyền nhập khẩu
 • A42: Thay đổi mục đích sử dụng hoặc chuyển tiêu thụ nội địa từ các loại hình khác, trừ tạm nhập
 • A43: Nhập khẩu hàng hoá thuộc chương trình ưu đãi thuế.
 • A44: Nhập khẩu hàng hóa tại cửa hàng miễn thuế.
 • E11: Nhập nguyên liệu của doanh nghiệp chế xuất từ nguồn nước ngoài.
 • E13: Nhập hàng hoá khác vào DNCX
 • E15: Nhập nguyên liệu vật tư của doanh nghiệp chế xuất từ nội địa
 • E21: Nhập nguyên liệu, vật tư để gia công cho thương nhân nước ngoài.
 • E23: Nhập nguyên liệu gia công từ hợp đồng khác chuyển sang.
 • E31: Nhập nguyên liệu sản xuất xuất khẩu dịch vụ hải quan tại tphcm
 • E33: Nhập nguyên liệu vào kho bảo thuế.
 • E41: Nhập sản phẩm thuê gia công ở nước ngoài.
 • G11: Tạm nhập hàng kinh doanh tạm nhập tái xuất.
 • G12: Tạm nhập máy móc, thiết bị phục vụ dự án có thời hạn.
 • G13: Tạm nhập miễn thuế.
 • G51: Tái nhập hàng hóa đã tạm xuất.
 • C11: Hàng hoá nước ngoài gửi kho ngoại quan.
 • C21: Hàng đưa vào khu phi thuế quan
 • H11: Hàng nhập khẩu khác.

Mã loại hình xuất khẩu của dịch vụ hải quan trọn gói

Quyết định số 1357/QĐ-TCHQ ngày 18/05/2021. Mã mô hình dịch vụ hải quan logistics một khái niệm chung cho các dịch vụ liên quan đến việc quản lý và điều hành hàng hóa trong quá trình xuất hoặc nhập khẩu của nó qua các biên giới hải quan.

Các dịch vụ hải quan logistics có thể bao gồm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, làm thủ tục hải quan, và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như khai báo hàng hóa, tư vấn về luật pháp hải quan, và giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc rủi ro nào có thể xảy ra trong quá trình xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

Các công ty hải quan logistics có thể làm việc với các công ty vận tải hàng hóa, các công ty hải quan, và các tổ chức khác để cung cấp dịch vụ cho người dùng dịch vụ, bao gồm các doanh nghiệp và cá nhân muốn xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

 • B11: Xuất kinh doanh.
 • B12: Xuất sau khi đã tạm xuất.
 • B13: Xuất khẩu hàng đã nhập khẩu.
 • E42: Xuất khẩu sản phẩm của doanh nghiệp chế xuất.
 • E52: Xuất sản phẩm, hàng hoá gia công cho doanh nghiệp nước ngoài.
 • E54: Xuất nguyên liệu gia công từ hợp đồng này sang hợp đồng khác.
 • E62: Xuất sản phẩm sản xuất xuất khẩu.
 • G21: Tái xuất hàng hoá kinh doanh tạp nhập tái xuất.
 • G22: Tái xuất máy móc phục vụ dự án có hạn.
 • G24: Tái xuất khác
 • G61: Tạm xuất hàng hoá.
 • C12: Hàng hoá từ kho ngoại quan xuất đi nước ngoài
 • C22: Hàng đưa ra khu phi thuế quan.
 • H21: Xuất khẩu hàng khác.

Bộ chứng từ khai báo hải quan đầy đủ

TẢI BỘ CHỨNG TỪ MẪU
 • Bill of lading (vận đơn hàng hóa đường biển, hàng không, và biên giới): Đây là bộ chứng từ nhằm mục đích để xác nhận rằng hàng hóa đã được bốc xếp lên các phương tiện vận tải.
 • Tờ khai xuất khẩu, và nhập khẩu: Đây là các chứng từ kê khai hàng hóa để đảm bảo hàng có đủ điều kiện để thông quan.
 • Invoice (hóa đơn thương mại): Đây là bộ chứng từ do bên xuất khẩu phát hành nhằm mục đích chính là để đòi tiền người mua cho lô hàng đã bán theo quy định đưa ra trong hợp đồng.
 • Packing List (quy cách đóng gói): Chứng từ này được dùng để thể hiện quy cách đóng gói các lô hàng.
 • Sales contract (Hợp đồng thương mại): Hợp đồng này sẽ thể hiện các thông tin giữa 2 bên mua và bán như đơn giá, và cách thức thanh toán hàng hóa,…
 • Giấy phép nhập khẩu, và xuất khẩu (nếu các mặt hàng thuộc danh mục phải xin giấy phép của cơ quan chức năng)
 • Certificate of origin (Đây là chứng nhận xuất xứ hàng hóa) (℅)
 • Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của hải quan và dùng để phục vụ cho việc xin giấy phép như: Catalogue, Hình ảnh hàng hóa, C/A, C/Q, CFS, và Test report,…

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI

Bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu là Một “bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu” (Export-import service pricing table) là một tài liệu mà cung cấp thông tin về giá cả các dịch vụ xuất nhập khẩu khác nhau. Các dịch vụ xuất nhập khẩu có thể bao gồm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa,phí làm thủ tục hải quan, đóng gói hàng hóa cho việc xuất khẩu, và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến việc xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

Bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu thường bao gồm các thông tin sau tại các công ty hải quan :

 • Tên dịch vụ: Tên của dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa được báo giá.
 • Mô tả dịch vụ: Mô tả ngắn gọn về cách thức hoạt động của dịch vụ.
 • Đơn vị tính: Đơn vị tính cho giá cả của dịch vụ hải quan (ví dụ: đô la, euro, đồng).
 • Giá cả: Số tiền mà người dùng dịch vụ sẽ phải trả cho mỗi đơn vị dịch vụ.
 • Điều kiện áp dụng: Thông tin về bất kỳ điều kiện nào áp dụng cho giá cả của dịch vụ hải quan.

NỘI BÀI / TÂN SƠN NHẤT

$35

Per shipment

 • Kiểm tra chứng từ phân loại HS
 • Kiểm tra chuyên ngành
 • Truyền tờ khai xuất khẩu
 • Thực địa tại cảng/ của khẩu
 • Kiểm hóa
 • Nộp lệ phí nhập khẩu
Đặt Ngay

HẢI PHÒNG/ CÁT LÁI

$85

Per shipment

 • Kiểm tra chứng từ phân loại HS
 • Kiểm tra chuyên ngành
 • Truyền tờ khai xuất khẩu
 • Thực địa tại cảng/ của khẩu
 • Kiểm hóa
 • Nộp lệ phí nhập khẩu
Đặt Ngay

HỮU NGHỊ/ ĐÔNG HƯNG

$250

Per Shipment

 • Kiểm tra chứng từ phân loại HS
 • Kiểm tra chuyên ngành
 • Truyền tờ khai xuất khẩu
 • Thực địa tại cảng/ của khẩu
 • Kiểm hóa
 • Nộp lệ phí nhập khẩu
Đặt Ngay
bảng giá khai báo hải quan

10 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN OZ VIỆT NAM LÀM ĐẠI LÝ KHAI BÁO HẢI QUAN

Bộ sưu tầm hình ảnh về dịch vụ hải quan trọn gói tại OZ Freight Việt Nam uy tín

ảnh dịch vụ hải quan trọn gói
ảnh dịch vụ hải quan trọn gói
ảnh dịch vụ hải quan
ảnh dịch vụ hải quan
ảnh dịch vụ khai báo hải quan
ảnh dịch vụ khai báo hải quan
dịch vụ hải quan ở thành phố hồ chí minh
dịch vụ hải quan ở thành phố hồ chí minh
dịch vụ hải quan ở Hà nội
dịch vụ hải quan ở Hà nội
dịch vụ hải quan logictics hiện nay
dịch vụ hải quan logictics hiện nay
địa chỉ làm thủ tục dịch vụ hải quan trọn gói
địa chỉ làm thủ tục dịch vụ hải quan trọn gói
check đơn dịch vụ hải quan giá rẻ
check đơn dịch vụ hải quan giá rẻ
dich vu hai quan tron goi hinh anh minh hoa
dich vu hai quan tron goi hinh anh minh hoa
hình ảnh dịch vụ khai báo hải quan trọn gói
hình ảnh dịch vụ khai báo hải quan trọn gói
hình ảnh dịch vụ hải quan
hình ảnh dịch vụ hải quan
hình ảnh dịch vụ hải quan trọn gói
hình ảnh dịch vụ hải quan trọn gói
hình ảnh dịch vụ hải quan trọn gói thực tế
hình ảnh dịch vụ hải quan trọn gói thực tế
hình ảnh cán bộ làm việc dịch vụ hải quan
hình ảnh cán bộ làm việc dịch vụ hải quan
kiểm kê hàng dịch vụ hải quan
kiểm kê hàng dịch vụ hải quan
Văn phòng làm thủ tục dịch vụ hải quan trọn gói
Văn phòng làm thủ tục dịch vụ hải quan trọn gói
văn phòng đại diện làm dịch vụ hải quan tphcm
văn phòng đại diện làm dịch vụ hải quan tphcm
văn phòng công chứng làm thủ tục dịch vụ hải quan trọn gói tphcm
văn phòng công chứng làm thủ tục dịch vụ hải quan trọn gói tphcm
kiểm tra rà soát dich vu hai quan tron goi
kiểm tra rà soát dich vu hai quan tron goi
kiểm tra chất lượng dịch vụ hải quan giá rẻ
kiểm tra chất lượng dịch vụ hải quan giá rẻ

Cam kết dịch vụ hải quan trọn gói của Oz Freight

Đồng cảm với suy nghĩ băn khoăn của khách hàng về những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ uỷ đại lý Hải quan xuất khẩu. Để giải quyết vấn đề này công ty chuyên làm thủ tục hải quan OZ Freight Việt Nam đã quy chuẩn toàn bộ những ràng buộc cần thiết có lợi cho khách hàng thành “hợp đồng Cam kết dịch vụ”.Đồng thời giá dịch vụ khai thuế hải quan tại đây chúng tôi đã tối ưu tất cả chi phí nên giá thành đang cực kỳ tốt cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn thực hiện dịch vụ hải quan trọn gói. Vậy nội dung của bản Cam kết này là gì? Liên hệ ngay để được tư vấn hải quan trọn gói uy tín.

Cam kết về dịch vụ thông quan hàng hóa trọn gói tại công ty làm thủ tục hải quan OZ Freight

 1. Thời gian khai báo hải quan nhanh: 1 – 2 ngày từ ngày lên tờ khai, thông quan và giao hàng về kho nhanh chóng, đối với các lô hàng air chúng tôi có thể xử lí thông quan trong 24h (đối với lô hàng trái cây tưởi, động vật sống)
 2. Chi phí cực tốt: Chi phí giao nhận và hải quan thấp hợp so với một số đơn vị trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm.
 3. Đội ngũ chuyên môn cao: Mỗi lô hàng sẽ được đội ngũ phòng logs phân công và theo dõi liên tục từ lúc làm hàng đến lúc hoàn thành để đảm báo không bị phát sinh các chi phí và tiến độ làm hàng luôn được đảm bảo.
 4. Sắp xếp phương tiện vận chuyển: Với đội xe hiện có cùng các đối tác lươn được mở rộng không ngữ. An Pha Trần cam kết đủ lượng xe vận chuyển hàng hoá liên tục kể cả mùa cao điểm, lễ tết hoặc nhu cầu đột xuất từ khách hàng. Đặc biết chúng tôi đảm bảo 100% lấy được số cont & Seal sớm để khai hải quan ( customs ) cùng đảm bảo lượng cont rỗng luôn luôn có cho các đơn hàng cố định
 5. Xử lí sự cố hàng hoá: Hàng hoá vận chuyển thì 100% là không thể tránh được sẽ có một số xử cố hoặc sai lệch thông tin do vấn đề nhân sự. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng xử lí hỗ trợ khách hàng tối đa mức để giải quyết vấn đề, giảm thiểu tối đa về chi phí cho khách hàng.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan, Phí dịch vụ hải quan hạch toán, Dịch vụ khai hải quan điện tử, Dịch vụ thông quan là gì, Phí dịch vụ hải quan tiếng Anh là gì, Dịch vụ hải quan la gì, Bảng giá thủ tục hải quan, Dịch vụ khai thuê hải quan la gì

Văn phòng đại diện:

Khu vực Hà Nội: Số 57 ngõ 481 phố Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Khu vực TPHCM 485/48 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh


FAQs CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mua chữ ký số khai báo hải quan ở đâu rẻ?

Làm sao để lựa chọn được chữ ký số uy tín, chất lượng với mức giá tiết kiệm là điều mà bất cứ đơn vị nào đều trăn trở. Để có thể mua được chữ ký số giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt thì dưới đây là một số nhà cung cấp mà chúng tôi đề xuất:  Công ty Cổ phần Chữ ký số ViNa (Smartsign), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT-CA), Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel (VIETTEL-CA),Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY-CA),…..Ngoài ra, bạn cũng có thể mua chữ ký số thông qua các đơn vị là đại lý, cộng tác viên cho các dịch vụ chữ ký số đó. Việc mua trực tiếp tại nhà cung cấp hay qua các đại lý, cộng tác viên, khách hàng cũng nhận được chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tương đương nhau.

 

 

 

Lệ phí tờ khai hải quan

Mức thu phí hải quan và lệ phí hàng hóa, phương tiện vận tải quá cảnh được quy định tại Biểu mức thu phí hải quan và lệ phí hàng hóa, phương tiện vận tải quá cảnh theo điều 4 Thông tư 14/2021/TT-BTC. Như vậy, mức phí, lệ phí hải quan khi bạn nhập hàng qua cửa khẩu sẽ là phí tờ khai hải quan 20.000 đồng/tờ khai

Thời gian vận chuyển chính ngạch có lâu hơn tiểu ngạch?

Tùy theo tính chất của đơn hàng, tuy nhiên phần lớn thời gian vận chuyển chính ngạch sẽ lâu hơn vận chuyển tiểu ngạch, trừ trường hợp bị tắc biên thì vận chuyển tiểu ngạch có thể kéo dài lâu hơn. Bởi vận chuyển chính ngạch thường đi theo các cửa khẩu quốc tế lớn, lượng hàng hóa nhiều, yêu cầu nhiều giấy tờ và thủ tục nên thông thường thời gian vận chuyển chính ngạch sẽ lâu hơn.

Cước vận chuyển chính ngạch đường bộ/ biển loại nào tốt?

Hiện nay cước phí vận chuyển chính ngạch đường biển sẽ tốt hơn mức giá đường bộ. Vận tải đường biển không kén hàng hóa, có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại. Bên cạnh đó năng lực vận chuyển cũng rất lớn nhưng chi phí xây dựng, cải tạo, bảo dưỡng thấp hơn do giao thông tự nhiên, các tuyến đường cũng là tự nhiên không phải sửa chữa hàng năm và thu phí đường bộ. Tuy nhiên, nếu do ảnh hưởng của thiên tai hoặc chiến tranh thì hình cước phí và thời gian vận chuyển có thể thay đổi linh hoạt. Chính vì vậy, liên hệ với đơn vị vận chuyển để được cập nhật chi tiết cước phí chính xác nhất bạn nhé!

Thuế hải quan bao nhiêu

Như vậy, mức phí, lệ phí hải quan khi bạn nhập hàng qua cửa khẩu sẽ là phí tờ khai hải quan 20.000 đồng/tờ khai. Phí hải quan kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Đối tượng chịu thuế hải quan theo quy định

1. Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu qua cửa khẩu, biên giới Việt Nam.

2. Hàng hóa xuất khẩu từ thị trường trong nước vào khu phi thuế quan, hàng hóa nhập khẩu từ khu phi thuế quan vào thị trường trong nước.

3. Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại chỗ và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của doanh nghiệp thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu, quyền phân phối.

4. Đối tượng chịu thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu không áp dụng đối với các trường hợp sau:

a) Hàng hóa quá cảnh, chuyển khẩu, trung chuyển;

b) Hàng hóa viện trợ nhân đạo, hàng hóa viện trợ không hoàn lại;

c) Hàng hóa xuất khẩu từ khu phi thuế quan ra nước ngoài; hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài vào khu phi thuế quan và chỉ sử dụng trong khu phi thuế quan; hàng hóa chuyển từ khu phi thuế quan này sang khu phi thuế quan khác;

d) Phần dầu khí được dùng để trả thuế tài nguyên cho Nhà nước khi xuất khẩu”.

Thuế hải quan bao nhiêu phần trăm theo quy định?

Họ phải nộp thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật đối với tất cả các hàng hoá được mua, bán và bán cho công chúng. Nghĩa là, trừ trường hợp thuộc đối tượng không chịu thuế hoặc được miễn thuế, thuế được cộng vào giá trị gia tăng của sản phẩm, dịch vụ được tạo ra trong quá trình lưu thông và tiêu dùng.

Theo thông tin chi tiết bạn đưa ra, bạn đã bán các mặt hàng ra thị trường và xuất cho người tiêu dùng đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng sau khi đã nộp đủ các loại thuế cần thiết để có thể thông quan và mang hàng về. Doanh nghiệp của bạn đã nộp thuế đối với mặt hàng nhập khẩu (tại thời điểm nhập khẩu vào Việt Nam) nên sẽ không phải thực hiện lại.

Về hoàn thuế: Doanh nghiệp của bạn phải nộp các loại thuế bao gồm thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng và phí hải quan trong quá trình nhập khẩu tôn từ Trung Quốc về Việt Nam.

Những điểm cần lưu ý khi nhập khẩu hàng hoá qua hải quan

1. Mỗi tờ khai chỉ được kê khai tối đa 50 điều. Người khai hải quan phải khai nhiều tờ khai nếu lô hàng có từ 50 mặt hàng trở lên; các tờ khai của cùng một lô hàng được liên kết với nhau dựa trên số lượng chi nhánh trong mỗi tờ khai.

Giá trị chịu thuế:

– Khai báo trị giá: Trên tờ khai nhập khẩu, thực hiện khớp các chỉ tiêu của tờ khai trị giá theo phương thức 1; đối với các phương pháp khác, chỉ một phần nhỏ kết quả được hợp nhất; việc tính toán giá trị riêng của mỗi phương pháp phải được thực hiện trên một khai báo giá trị riêng biệt.

– Tính toán tự động: Đối với lô hàng sử dụng kỹ thuật trị giá giao dịch, người khai hải quan báo cáo tổng trị giá hóa đơn, hệ số phân bổ tổng trị giá, trị giá hóa đơn của từng dòng. Hệ thống sẽ tự động phân bổ điều chỉnh và tính giá trị tính thuế cho từng dòng hàng dựa trên các mặt hàng, mặt hàng điều chỉnh và hệ số phân bổ điều chỉnh.

Hệ thống không tự động phân bổ và tính giá trị tính thuế cho các lô hàng đáp ứng yêu cầu đối với phương pháp trị giá giao dịch nhưng có nhiều hơn năm lần điều chỉnh bổ sung hoặc trường hợp việc phân bổ các điều chỉnh không tỷ lệ với giá trị. Trong trường hợp này, người khai hải quan phải khai, tính trị giá tính thuế của từng dòng hàng vào tờ khai trị giá riêng, sau đó nhập kết quả vào biểu mẫu “taxab”.

Tỷ giá tính thuế hải quan được quy định ra sao?

Hệ thống sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái có hiệu lực vào ngày người khai hải quan hoàn thành tờ khai nhập khẩu IDA để tự động tính thuế:

– Hệ thống tự động giữ nguyên tỷ giá tính thuế nếu người khai hải quan thực hiện thao tác khai báo thông tin nhập khẩu IDA và đăng ký tờ khai IDC ngay trong ngày hoặc trong hai ngày có cùng tỷ giá;

– Trường hợp người khai hải quan đăng ký tờ khai IDC tại thời điểm tỷ giá hối đoái khác với tỷ giá tại ngày khai thông tin (được xác định là thời điểm người khai hải quan nhấn nút “Nộp” tại IDC màn hình). Việc nhập IDA sẽ dẫn đến lỗi hệ thống. Trên thực tế, chỉ cần liên hệ với IDA và gửi nó; hệ thống sẽ tự động cập nhật tỷ giá phù hợp với ngày đăng ký tờ khai. Khi đó, người khai hải quan sử dụng dịch vụ IDB để sử dụng phiên bản IDA để khai báo lại.

Thuế suất hải quan hiện nay được quy định như thế nào?

– Mức thuế suất tại ngày dự kiến của tờ khai nhập khẩu IDA sẽ được hệ thống sử dụng để tự động điền vào trường thuế suất khi người khai hải quan điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu.

Phiên bản IDA để kê khai lại – thực tế chỉ cần gọi điện cho IDA và gửi, hệ thống tự động cập nhật thuế suất theo ngày đăng ký tờ khai IDC. – Trường hợp thuế suất tại ngày IDC dự kiến khác với thuế suất ngày IDC, khi người khai hải quan thực hiện thao tác đăng ký tờ khai IDC thì hệ thống báo lỗi, khi đó người khai hải quan gọi điện đến hệ thống IDB. Dịch vụ.

– Hệ thống sẽ xuất ký tự “M” bên cạnh ô thuế suất nếu người khai hải quan nhập thủ công thuế suất.

Những trường hợp hàng hóa thuộc đối tượng miễn/giảm/không chịu thuế

– Việc xác định mặt hàng được miễn thuế xuất khẩu căn cứ vào các quy định, tài liệu hướng dẫn liên quan, không căn cứ vào bảng mã số miễn thuế, giảm thuế / không chịu thuế.

– Mã nhập vào VNACCS chỉ được sử dụng theo Bảng mã miễn / giảm / không chịu thuế khi đã được xác nhận sản phẩm đủ điều kiện miễn thuế xuất khẩu.

– Trên màn hình đăng ký tờ khai nhập khẩu, nhập mã miễn thuế, giảm thuế, không chịu thuế (IDA) của mặt hàng phù hợp.

– Trường hợp hàng hóa được miễn thuế nhập khẩu nhưng vẫn phải đăng ký DMMT trên VNACCS (TEA) thì phải nhập cả mã miễn thuế và số DMMT cùng với số thứ tự của ngành hàng.

– Nếu mặt hàng phải đăng ký DMMT, miễn thuế NK nhưng đăng ký thủ công bên ngoài VNACCS thì phải nhập mã miễn thuế NK và số DMMT.

Hải quan là gì ?

Hải quan được hiểu là việc Nhà nước giao cho một bộ phận cơ quan thực hiện những hoạt động kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất nhập khẩu , giám sát những phương tiện vận chuyển hàng hóa hoặc vận chuyển hành khách xuất nhập cảnh, thực hiện việc thu thuế xuất khẩu, nhập khẩu và điều tra những hành vi buôn lậu,..

Cơ quan hải quan được xây dựng và thành lập với mục đích đảm bảo , thúc đẩy quá trình xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ trong nước, đồng thời kiểm soát hàng hóa , dịch vụ nhập khẩu. từ đó giúp hàng hóa trong nước được nâng cao vị thế và tăng sức cạnh tranh, góp phần hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế, xã hội.

 

Khai báo hải quan điện từ thế nào?

Để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian làm việc, chính sách làm thủ tục hải quan điện tử (VNACCS) đã ra đời nhằm thay thế cho cách thức truyền thống như trước đây.Vậy chi tiết cụ thể như thế nào? Chúng ta sẽ tìm câu trả lời ngay sau đây!

 • Bước 1: Khai thông tin xuất khẩu (EDA). Người khai sẽ phải khai các thông tin xuất khẩu cần thiết bằng nghiệp vụ EDA trước khi tiến hành đăng ký tờ khai xuất khẩu. Sau khi hệ thống đã nhận và cấp số thì thông tin bản khai xuất khẩu EDA sẽ được lưu trữ trên hệ thống VNACCS.
 • Bước 2: Đăng ký tờ khai xuất khẩu. Sau khi nhận được màn hình đăng ký tờ khai EDC, người khai sẽ cần kiểm tra lại những thông tin mình đã khai báo. Nếu đã chính xác và chắc chắn đúng thì gửi đến hệ thống để đăng ký tờ khai. Nếu có sai sót thì phải sửa đổi bằng cách sử dụng EDB.
 • Bước 3: Kiểm tra điều kiện đăng ký tờ khai.
 • Bước 4: Phân luồng, kiểm tra, thông quan lô hàng. Hệ thống sẽ tự động phân luồng tờ khai thành các luồng xanh, vàng đỏ. Tuỳ theo từng trường hợp, người khai sẽ có hướng dẫn cụ thể về cách thực thực hiện kiểm tra và xử lí sau đó.
 • Bước 5: Khai sửa đổi, bổ sung trong thông quan.
Hotline : 0972 433 318

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

  CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

  Cùng tìm hiểu chất lượng dịch vụ ủy thác nhập khẩu thông qua nhận xét của khác hàng

  Mr Triển Đỗ / Biglog

  Được hợp tác với Oz Freight từ những ngày đầu khởi nghiệp, Đội ngũ của Oz luôn mang lại cho tôi sự thoải mái và chân thành nhất.

  Mr Triển Đỗ / Biglog
  Mr Nhạn Hứa / Nhất Tín logistic

  Trong quá trình thuê dịch vụ của Oz freight, tôi học được rất nhiều điều từ quy trình nghiệp vụ. Tôi đánh giá cao mối quan hệ của công ty với Hải Quan các của khẩu. sau hơn 10 năm, tôi vẫn là khách hàng trung thành.

  Mr Nhạn Hứa / Nhất Tín logistic
  Ms Hiền Hiền / In Ba Miền LTD

  Bất kỳ vấn đề nào liên quan tới nhập hàng từ Trung Quốc tôi đều nghĩ tới Oz freight, các bạn rất giỏi và nhiệt tình hỗ trợ từ những việc nhỏ nhất. Tôi rất thích cách làm việc cởi mở và thân thiện của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là nv kho hàng.

  Ms Hiền Hiền / In Ba Miền LTD
  Mr Hùng Nguyễn / 2H LTD

  Oz ! lần nào mình gửi hàng cũng gặp sự cố, không tắc biển thì tắc cảng. Tuy nhiên với tinh thần dám chịu trách nhiệm tới cùng của công ty, khiến tôi rất hài lòng. Xứng đáng là một công ty làm việc có “tâm”.

  Mr Hùng Nguyễn / 2H LTD
  Mr Tiến Nguyễn / Sunjn LTD

  Kinh doanh trong ngành Pin năng lượng mặt trời, Tôi rất hài lòng với dịch vụ vận tải đa phương thức của Oz, luôn tư vấn cho tôi được phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

  Mr Tiến Nguyễn / Sunjn LTD
  Ms Diệp Nguyễn / Viglacera Group

  Tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu của Oz cho những đơn hàng cần tiến độ giao hàng rất gấp bằng đường Air, thật ấn tượng vì sự nhiệt tình của các bạn CSKH luôn hết mình kể cả ngày nghỉ lễ.

  Ms Diệp Nguyễn / Viglacera Group


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *