Dịch vụ hải quan hải phòng – Trọn gói – Uy tín

Dịch vụ hải quan hải phòng của công ty oz freight việt nam

Hải Phòng có nhiều tiềm năng cho sự phát triển của ngành dịch vụ logistics như: lưu lượng hàng hóa xuất nhập khẩu lớn nhất phía Bắc. Nhiều bến cảng với hệ thống thiết bị hiện đại. Hệ thống hạ tầng logistics có khả năng kết nối cao giữa các phương thức vận tải đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường biển và đường hàng không, từ đó rất thuận tiện để kết nối vận tải đa phương thức.

Có tới 49 bến cảng thuộc các cảng biển Việt Nam, hiện Hải Phòng đang dành nguồn lực lớn để tiếp tục đầu tư hoàn thiện đồng bộ, hiện đại hệ thống cảng biển và hệ thống kết nối liên vùng.

Nếu công ty bạn có hàng hóa tới Hải Phòng, thì dịch vụ hải Quan Hải Phòng trọn gói của OZ Freight Việt Nam là điều mà bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này chúng ta cùng khảo sát các điểm mạnh và yếu của dịch vụ hải quan trọn gói nhé.

Dịch vụ hải quan hải phòng của công ty oz freight việt nam

10  lý do nên chọn dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại Hải Phòng

Kinh nghiệm khai báo hải quan

Kinh nghiệm khai báo của đại lý hải quan rất phong phú, dễ dàng lựa chọn đúng mã hs code của hàng hóa và mô tả tên khai chi tiết chuẩn mực, đúng và đủ theo yêu cầu của hải quan và quy định của nhà nước. Trong quá trình khai báo hải quan, nghiệp vụ xác định chuẩn mã HS code được coi  là quan trọng nhất, nó ảnh hưởng tới toàn bộ tên hàng hóa khai báo và thuế suất đi kèm. để hiểu rõ hơn về nghiệp vụ này, bạn có thể đọc thêm bài viết theo link đi kèm.

Với những trường hợp còn mơ hồ về việc xác định mã HS code của hàng hóa, thì việc thông qua dịch vụ hải quan trọn gói như một chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và Hải Quan, để trong thời gian ngắn nhất hai bên tương tác thống nhất được phương án xử lý cuối cùng một cách nhanh gọn.

Xử lý thông quan cần trực tiếp tại chi cục.

Do việc thủ tục hải quan cần diễn ra tại chi cục hải quan, nên cần người trực tiếp nộp hồ sơ, trao đổi thông tin với đội tiếp nhận hồ sơ của Hải Quan, trực tiếp kiểm khóa, soi chiếu và các vấn đề khác liên quan. Việc có người trực tiếp tại chi cục giúp cho thông tin, nghi vấn của Hải Quan được phản hồi kịp thời, chính xác, từ đó giảm bớt thời gian phản hồi và chờ đợi trong quá trình thông quan. Khách hàng có thể lựa chọn cử đại diện công ty trực tiếp xuống xử lý hoặc thuê đại lý hải quan OZ Việt Nam làm thay.

lý do nên lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại Hải Phòng

Tính logic của quy trình thông quan.

Tiến trình xử lý một đơn hàng tại cảng Hải Phòng cần kết hợp nhiều khâu như : đổi lệnh với hãng tàu, hạ vỏ, tiếp nhận hồ sơ, kiểm hóa, soi chiếu, sắp xếp xe và nhân công trực tiếp tại cảng phục vụ việc kéo hàng và kiểm hóa,… chính vì vậy để cho đại lý thủ tục hải quan trọn gói xử lý từ A-Z giúp các công đoạn ăn khớp với nhau một cách nhuần nhuyễn, tiết kiệm thời gian xử lý hàng tại cảng. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm xử lý các tác vụ như trên, sẽ dẫn tới thời gian khai báo và thông quan hàng hóa tại cảng Hải Phòng kéo dài thêm từ 5-7 ngày làm việc. Đây chính là lý do lớn nhất khiến các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói chứ không tự mình làm các khâu như trên.

Tối ưu phương án giao vận.

Lựa chọn loại xe phù hợp sau khi thông quan để chuyển chở, đảm bảo lộ trình nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng trong khâu điều xe hạ hàng. Ví dụ, khách hàng nhập hàng LCL có từ 10-15 CBM sẽ được ghép với những chuyến xe kéo vỏ rỗng từ cảng đi đóng hàng xuất khẩu, từ đó tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Yêu cầu cao của tính chính xác khi làm việc với nhiều bên cùng lúc.

Xử lý các khẩu như đổi lệnh, gia hạn lệnh, cược vỏ, vệ sinh cont, trả vỏ với hãng tàu nhanh gọn, chính xác. Để thay thế được hàng loạt thao tác như trên doanh nghiệp cần có có đội ngũ nhân sự từ 3-5 người chuyên tại cảng hoặc cửa khẩu xử lý tác vụ cùng lúc. đây chính là điểm mạnh khi dùng dịch vụ Hải Quan trọn gói của Oz Việt Nam.

Quản lý chi phí doanh nghiệp chuẩn hóa theo quy định của nhà nước.

Xuất đầy đủ hóa đơn chi phí dịch vụ chi tiết cho khách hàng theo dõi và kê khai thuế đầy đủ. quản lý chứng từ đồng bộ giúp khách hàng yên tâm trong quá trình giao nhận. Tránh trường hợp bị mất các chứng từ giao nhận quan trọng như : tờ khai thông quan, giấy nộp tiền vào ngân sách, ℅… Hóa đơn chi phí trực tiếp tại cảng.

Kiểm soát tốt hơn rủi ro hậu thông quan.

Kiểm soát tốt hơn rủi ro hậu thông quan, rủi ro về giá khai trong quá trình khai báo Hải Quan. Trong quá trình xử lý tờ khai, có thể phát sinh trường hợp tham vấn giá trực tiếp tại chi cục, hoặc tham vấn  giá tại tổng cục. Nếu thông qua đại lý hải quan như OZ Việt Nam thì cả hai trường hợp trên đều được xử lý gọn gàng và kịp thời.

Giấy phép nhập khẩu luôn là bài toán khó với doanh nghiệp mới.

Tư vấn và nhận xử lý các giấy tờ liên quan tới kiểm định chất lượng, giám định container, giấy phép chuyên ngành,…. hoàn thiện đầy đủ chứng từ cho tới lúc thông quan. Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ thông quan và ủy thác xuất nhập khẩu, nên chúng tôi tự tin có mối quan hệ bền vững với các đơn vị thứ 3 đảm bản chức năng kiểm tra chất lượng, kiểm tra chuyên ngành chuẩn hóa quá trình nộp hồ sơ lên hệ thống một cửa, lấy mẫu, ra kết quả kiểm tra và chứng thư công bố chất lượng liên quan.

Ứng tiền trước để xử lý công việc.

Ứng tiền cược cont, chi phí vận chuyển, các chi phí tại cảng cho đơn hàng, và thanh toán sau khi nhận được hàng, giúp khách hàng giảm bớt việc quản lý chi phí và thời gian thanh toán các mục phải chi nhỏ lẻ.

Chi phí thấp

Chi phí thấp, ngang bằng việc cử nhân viên xuống tận hiện trường để trực tiếp xử lý tờ khai và xử lý các công việc khác. mà hiệu quả đặt mức tối đa, ngoài sự mong đợi.

10 ích lợi khi chọn OZ Freight làm dịch vụ hải quan tại Hải Phòng

 • Được OZ tư vấn FREE trước các thủ tục kiểm tra chuyên ngành (nếu có).
 • Soạn chứng từ khai báo, tư vấn mã HS code chính xác.
 • Được tư vấn FREE các tình huống rủi ro có thể phát sinh có thể xảy ra.
 • Được chuẩn bị tất cả hồ sơ giấy tờ để làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Được Oz Việt  Nam Làm các thủ tục xin giấy phép, kiểm tra chuyên ngành (nếu có).
 • Được check C/O sao cho hợp lệ hoặc OZ Freight Việt Nam sẽ làm C/O giúp bạn.
 • Được theo dõi tiên trình lô hàng : Bao giờ đóng hàng xong? Bao giờ hàng lên tàu? Bao giờ hàng đến cảng? bao giờ được nhận hàng.
 • Được chuẩn bị hồ sơ tham vấn giá (nếu có) hoặc OZ Freight Việt Nam sẽ đi tham vấn giá cho bạn (nếu được ủy quyền).
 • Được giao hàng đúng hẹn. Thông tin chính xác kịp thời,  chúng tôi cam kết sự minh bạch và mục tiêu hài lòng khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty.
 • Giá dịch vụ giảm 10-20% với lô hàng có từ 3 container trở lên, giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và tăng sức cạnh tranh.
 • Có dịch vụ vận chuyển trọn gói kèm theo thủ tục, nhờ đó bạn không cần liên hệ với nhiều đối tác khi xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình.

ích lợi khi chọn OZ Freight Việt Nam làm dịch vụ hải quan tại Hải Phòng

 Quy trình 10 bước thực hiện dịch vụ hải quan hải phòng của Oz Việt Nam

Bước 1: Hỗ trợ mua và cài đặt chữ ký số vào máy tính (công cụ để khai báo hải quan điện tử) đối với doanh nghiệp mới. đăng ký tài khoản khai báo Hải Quan.

Bước 2 : Kiểm tra trước các vấn đề liên quan đến hàng hóa bao gồm:

 • Mã HS CODE, thuế nhập khẩu, thuế VAT.
 • Thuế nhập khẩu ưu đãi nếu có C/O (nếu có),
 • Giấy phép nhập khẩu chuyên ngành (nếu có),
 • Dự kiến phân luồng hải quan (xanh/vàng/đỏ),
 • Dự kiến khả năng kiểm hóa (nếu có),….
 • Dự kiến khả năng soi chiếu, các trường hợp phát sinh.
 • và các tình huống có thể xảy ra cũng như cách xử lý để giảm thiểu rủi ro khi thực hiện khai báo và làm thủ tục hải quan.

Bước 3:  Kiểm tra lại bộ chứng từ hải quan cho chính xác, truyền khai thử hải quan điện tử và gửi cho khách hàng, kiểm tra lại trước khi truyền tờ  khai chính thức. Tại bước này có thể nhờ Hải Quan tiếp nhận kiểm tra trước thông tin trước khi truyền chính thức, để giảm thiểu việc sửa chữa nhiều lần trên phần mềm khai báo hải Quan

Bước 4: Khai báo hải quan điện tử chính thức, thông báo kết quả phân luồng hải quan cho khách hàng. Nhân viên OZ Freight Việt Nam sẽ trực tiếp ghi nhận các phản hồi của hải Quan, giải trình các thắc mắc nhỏ cho Hải Quan tiếp nhận.

Bước 5: sửa tờ khai nếu có chỉ thị từ Hải Quan bao gồm, điều chỉnh tên khai, giá, số lượng đơn vị tính, Thuế…

Bước 6: Chuyển hồ sơ sang bộ phận kiểm hóa và hiện trường ( nếu tờ khai thuộc luồng đỏ cần kiểm hóa)

Bước 7 : đổi lệnh, hạ cont, trực tiếp kiểm hóa với Hải Quan kiểm hóa, ghi nhận thực tế hàng hóa và phản hồi ngay lập tức cho khách hàng giải thích về Hàng Hóa cho Hải Quan tiếp nhận tại cảng. tránh những hiểu lầm không cần thiết về thông tin hàng hóa.

Bước 8 : Trình lãnh đạo ký duyệt tờ khai hải quan, nộp thuế, bấm thông quan cho tờ khai.

Bước 9: Thông báo kế hoạch và giao hàng nguyên cont, nguyên chì đến tận kho của khách hàng

Bước 10: Xuất hóa đơn giá trị gia tăng, bàn giao các chứng từ hóa đơn liên quan trực tiếp lô hàng.

Chi tiết địa chỉ chi Cục Hải Quan Hải Phòng mà OZ Việt Nam cung cấp dịch vụ

Dưới đây là thông tin 4 chi cục mà Công ty chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ hải quan trọn gói để phục vụ khách hàng.

Nếu bạn có công việc gì tại đó, chẳng hạn như: tham vấn giá, thì có thể tra cứu địa chỉ, số điện thoại & ảnh chụp như dưới đây cho dễ tìm nhé.

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV1

 • Địa chỉ: Số 2 Hoàng Diệu, Hải Phòng
 • Phone: 0225 3859 883
 • Fax: 0225 3551 807

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV2

 • Địa chỉ: Số 5 đường Chùa Vẽ, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng (ngay cạnh cổng cảng Chùa Vẽ)
 • Phone: 0225 3825 214
 • Fax: 0225 3825 371

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV3

 • Địa chỉ: Số 1 đường Ngô Quyền, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng
 • Phone: 0225 3836 767
 • Fax: 0225 3826 001

Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng – Khu vực 3

Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Đình Vũ

 • Địa chỉ: Km6 đường Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng (trong tòa nhà nằm ở gần cổng cảng Nam Hải Đình Vũ & cảng VIP Green Port)
 • Phone: 0225 3769 241
 • Fax: 0225 3769 240

Ngoài 4 chi cục mà chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ khai báo hải quan ở trên, còn các chi cục khác trực thuộc Cục Hải quan Hải Phòng (Đầu tư – Gia công, Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp, Chi cục Hải quan Thái Bình, Chi cục Hải quan Hải Dương, Chi cục Hải quan Hưng Yên, Chi cục Kiểm tra sau thông quan).

 1. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ hiện Oz Freight chúng tôi cung cấp ở phía dưới đây:
 1. Dịch vụ ủy thác nhập khẩu
 2. Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc
 3. Xuất khẩu ủy thác tại Trung Quốc
 4. Gom cont ủy thác nhập khẩu tại Bằng Tường
 5. Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch
 6. Dịch vụ hải quan Nội Bài uy tín, chuyên nghiệp
 7. Dịch vụ hải quan hải phòng – Trọn gói – Uy tín
 8. Khai báo hải quan tại Đà Nẵng và những điều cần lưu ý
 9. Dịch vụ khai báo hải quan tại cảng Cát Lái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *