Cho thuê xe cẩu và những điều cần lưu ý

dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành

Trong lĩnh vực vận tải hiện nay, xe cẩu tự hành đã trở nên thông dụng và không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như ở bất kỳ kho bãi nào. Đây được xem như là công cụ đắc lực giúp nhanh chóng sắp xếp hàng hóa và tháo dỡ hàng hóa một cách nhanh nhất. Nhờ sự có mặt của các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành mà hiệu quả công việc đã trở nên tối ưu hơn và dễ dàng hơn với người sử dụng. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về dịch vụ cho thuê xe cẩu thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cho bạn.

Xe cẩu tự hành là gì

Xe cẩu tự hành là xe tải có kết cấu đặc biệt, có cánh tay cẩu được đặt đằng sau phần thùng xe. Để loại xe này có thể hoạt động dễ dàng hơn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa hoặc di chuyển hàng hóa. Xe cẩu tự hành còn được trang bị thiết kế thêm hai chân trụ ở hai bên xe, hai chân trụ này có tác dụng đỡ lực và giữ thăng bằng cho xe khi xếp dỡ các hàng hóa có khối lượng lớn, tùy vào khối lượng hàng hóa cần di chuyển, số lượng chân đỡ sẽ được thay đổi linh hoạt phù hợp với hoàn cảnh.

Mục đích sử dụng xe cẩu tự hành

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành được mọi người chú ý,trở nên cần thiết trong các kho bãi và các công trường. Bên cạnh đó xe cẩu tự hành còn có thể sử dụng trong nhiều mục đích và trong các lĩnh vực khác nhau nhờ vào khả năng nâng, hạ các đồ vật khác nhau; di chuyển và thích nghi trong các môi trường khác nhau.

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Trong số các lĩnh vực, xe cẩu tự hành được ứng dụng trong ngành xây dựng nhiều nhất. Bởi vì nhu cầu bốc xếp các loại vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng hay là lắp đặt các công trình xây dựng. Những công việc này đòi hỏi xe cẩu tự hành chuyên dụng mới có thể làm được vì khối lượng lớn của vật liệu và máy móc mà sức người không thể đảm nhận nổi.

dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành

Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất

Ngành công nghiệp sản xuất phải vận chuyển số lượng hàng hóa lớn và liên tục vì vậy xe cẩu là một lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ cho ngành công nghiệp sản xuất ở Việt Nam và trên thế giới.

Trong các công xưởng hoặc các bến bãi chứa hàng hóa, sức người không thể đảm đương được những công việc nặng như bốc dỡ hoặc sắp xếp những loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Với những kiện hàng có tải trọng lớn như vậy thì cần có những công cụ để hỗ trợ công nhân thực hiện những quy trình đó. Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy móc hỗ trợ chuyên dụng trong các tình huống kể trên, hữu dụng hơn cả là xe cẩu tự hành.

Với loại xe cẩu tự hành kể trên, những công việc nặng nhọc như sắp xếp hàng hóa hoặc dỡ hàng hóa sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo tiến độ công việc cũng như đảm bảo được chất lượng của hàng hóa không bị hư hỏng và giữ được sự toàn vẹn.

Ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Xe cẩu tự hành không chỉ được sử dụng ở trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp sản xuất mà còn được áp dụng trong đời sống hàng ngày qua việc vận chuyển đồ đạc lắp ráp đồ gia dụng hoặc công tác cứu hộ cứu nạn.

Bảng giá cho thuê xe cẩu tự hành chuyên nghiệp và uy tín

Giá dịch vụ thuê xe cẩu tự hành là vấn đề được nhiều các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Bảng giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành sẽ phụ thuộc vào loại xe thuê, thời gian thuê và đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá của xe cẩu tự hành khách hàng có thể dựa vào đó để lựa chọn:

 

Bảng giá cho thuê xe cẩu tự hành
Phương thức sử dụng Trọng lượng
1 – 2,5 tấn 2,5 – 5 tấn 5 – 10 tấn
Theo ca 2.300.000 vnđ 2.800.000 vnđ 3.500.000 vnđ
Theo tháng 43.000.000 vnđ 50.000.000 vnđ 75.000.000 vnđ
Theo chuyến 1 – 1.500.000 vnđ 1.5 – 2.500.000 vnđ 2.5 – 5.000.000 vnđ
Trọng gói 2.500.000 vnđ 3.000.000 vnđ 4.000.000 vnđ
Theo yêu cầu 3.000.000 vnđ 4.000.000 vnđ 5.000.000 vnđ

Những loại xe cẩu tự hành được sử dụng phổ biến ngày nay

Nhằm đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại xe cẩu tự hành. Tuy nhiên người sử dụng xe cẩu sẽ chia loại xe thành 2 cách phân loại đó là theo cần trục và theo dòng xe.

Phân loại xe cẩu theo cần trục

Cần trục của xe cẩu tự hành là loại sử dụng động cơ đốt trong làm thiết bị phát lực và hệ thống di chuyển sử dụng bánh lốp hoặc bánh xích. Nó có tính cơ động cao và di chuyển được trong các môi trường phức tạp và đa dạng. Dựa vào loại cần trục có thể chia xe cẩu tự hành thành hai loại như sau:

Xe cẩu tự hành cần trục cứng

Xe tải gắn cẩu tự hành cần trục cứng đã và đang trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi vì loại xe này có trọng lượng cần trục nhẹ, kết cấu xe chắc chắn và dễ dàng lắp đặt trên hầu hết các loại xe tải chuyên dụng ngày nay.

Xe cẩu tự hành trục gấp

Loại xe cẩu này mới được xuất hiện gần đây nên không được xuất hiện nhiều, tuy nhiên loại xe cẩu này cũng có nhiều ưu điểm như sau:

 • Cần trục khỏe, có sức nâng tốt.
 • Cấu tạo là trục gấp nên có tính linh hoạt cao, có thể gập lại khi không sử dụng.
 • Kết hợp được với nhiều loại thiết bị phụ trợ khác như trục xoay, nâng,..
 • Thực hiện tự động các thao tác quản lý bảo trì, điều chỉnh tốc độ làm việc,…

Phân loại xe cẩu theo dòng xe

Khi xe cẩu tự hành, bạn sẽ được công ty tư vấn dịch vụ giới thiệu và tư vấn các dòng xe như Unic, Tadano, Dongyang,… Mỗi dòng xe đó sẽ có những đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xe cẩu tự hành Unic

Xe cẩu tự hành hiệu Unic là thương hiệu quen thuộc, chiếm thị phần lớn trong thị trường xe cẩu tự hành tại Việt Nam ở phân khúc xe cẩu tự hành dưới 3,5 tấn và đã khẳng định được vị trí và thương hiệu ở Việt Nam. Xe cẩu hiệu Unic bền chắc, dễ sử dụng và có độ bên cao nhưng bên cạnh đó lại có xe cẩu hạng trung và hạng nặng lại có giá thành cao, khách hàng nên tùy thuộc vào công việc mà lựa chọn loại xe cho phù hợp.

Xe cẩu tự hành Tadano

Thương hiệu Tadano thành lập vào năm 1919 tại Nhật Bản có thị phần xe cẩu tự hành và xưởng sản xuất tại phía Nam Việt Nam. Xe cẩu tự hành của Tadano có tính cơ động cao, di chuyển nhanh và ít tốn công lắp đặt tuy nhiên xe cẩu tự hành hiệu Tadano có nhược điểm là hạn chế về chiều cao và chỉ thịnh hành ở khu vực phía Nam

Xe cẩu tự hành Dongyang

Dòng xe cẩu Dongyang thuộc nhà sản xuất Hàn Quốc khá được ưa chuộng tại Việt Nam, được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất như trong các nhà xưởng sản xuất hoặc trong các khu công nghiệp. Xe cẩu tự hành Dongyang có tính năng khá nổi bật và toàn diện, có tuổi thọ sử dụng cao, phù hợp với cơ sở hạ tầng của nước ta nhưng loại xe cẩu tự hành này có cấu trúc tự hành ngắn, thiết kế dài thêm sẽ gây mất cân bằng cho xe.

Thuê xe cẩu tự hành cần chú ý những điểm nào

Khách hàng đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thuê xe nhưng lại chưa có kinh nghiệm chọn lựa xe cẩu tự hành hoặc dịch vụ cho thuê, bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành và một số lưu ý để có thể tối ưu được hiệu suất của mình.

thuê xe cẩu tự hành cần chú ý những điểm nào

Lựa chọn loại xe cẩu tự hành phù hợp

Trước tiên phải xác định thuê xe cẩu tự hành để làm gì,sử dụng xe trên địa hình nào và có yêu cầu đặc biệt gì về loại hình xe.

Ví dụ thuê xe để vận chuyển các loại hàng hóa nhẹ và nhỏ thì thuê xe có vận tải từ 3 đến 5 tấn là vừa. Còn để vận chuyển các loại máy móc, thiết bị hoặc hàng hóa có khối lượng lớn thì cần thuê xe cẩu tự hành có vận tải lớn hơn. Việc lựa chọn đúng loại xe cẩu tự hành phù hợp với điều kiện làm việc sẽ giúp bạn thực hiện công việc được thuận lợi hơn và tránh được việc lãng phí tiền và thời gian thuê xe.

Lựa chọn loại xe chính hãng và đã được kiểm định chất lượng

Khi thuê xe cẩu tự hành, điều chú ý đầu tiên là chất lượng của xe, chỉ nên thuê xe chính hãng và có chứng nhận chất lượng rõ ràng, đã trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt theo pháp luật Việt Nam. Như vậy mới đảm bảo được hiệu quả công việc và an toàn khi làm.

Nếu như thuê phải xe cẩu tự hành kém chất lượng tại các đơn vị không uy tín thì sẽ gây khó khăn khi vận hành và làm việc, gây ảnh hưởng đến hiệu suất và gây nguy hiểm đến hàng hóa và con người.

lựa chọn loại xe chính hãng và đã được kiểm định chất lượng

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành uy tín

Nắm bắt được thị trường sử dụng xe cẩu tự hành đang trở nên sôi động và thịnh hành vì vậy có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành xuất hiện. Tuy nhiên việc xuất hiện nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành khiến cho việc xác định công ty nào có đủ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng trở nên khó khăn. Khách hàng trước khi chọn lựa cần tìm hiểu kỹ càng, nên lựa chọn công ty có thâm niên lâu năm, có thương hiệu nổi tiếng, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, được nhiều người biết đến,đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành và có thể cung cấp được đa dạng mẫu mã và kiểu dáng xe cẩu tự hành phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm khi thuê xe cẩu tự hành

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành thì sẽ khó xác định được loại xe phù hợp vì vậy công ty OZ Freight chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tốt nhất với giá thành tốt nhất, giúp bạn lựa chọn được xe cẩu tự hành phù hợp với công việc và nhu cầu của bạn.

Các loại xe cẩu tự hành cho thuê

Công ty OZ Freight cung cấp cho khách hàng các loại xe cẩu tự hành với nhiều trọng tải khác nhau như sau:

 • Xe cẩu tự hành 2,5 tấn, thùng xe dài 4m, sức cẩu tối đa 2,5 tấn.
 • Xe cẩu tự hành 5 tấn, thùng xe dài 6m, sức cẩu tối đa 5 tấn.
 • Xe cẩu tự hành 8 tấn, thùng xe dài 10m, sức cẩu tối đa 8 tấn.
 • Xe cẩu tự hành 10 tấn, thùng xe dài 9,2m, sức cẩu tối đa 10 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành đa dạng chủng loại

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của công ty OZ Freight đem lại cho khách hàng đa dạng về chủng loại, đáp ứng được yêu cầu và điều kiện của khách hàng.

 • Xe cẩu phục vụ cho các công trình, cẩu máy móc công trình như máy ủi, xe lu,…
 • Xe cẩu tự hành vận chuyển thiết bị xây dựng và vật liệu xây dựng.
 • Bốc dỡ các kiện hàng có kích thước và trọng tải lớn nhỏ khác nhau.
 • Lắp ráp và di dời, vận chuyển đồ đạc trong các nhà xưởng.

Các lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của OZ Freight

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành, công ty OZ Freight sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

 • Thuê được loại xe theo đúng nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
 • Luôn có sẵn các loại xe để cho khách lựa chọn.
 • Đảm bảo chất lượng của xe, kiểm định nghiêm ngặt và bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Tư vấn và hỗ trợ cho khách 24/7.
 • Giá thành mang tính cạnh tranh cao, giá cả phù hợp với khách hàng.
 • Cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và đảm bảo quyền lợi tiêu dùng cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe cẩu tự hành cơ bản và những điều mà khách hàng cần lưu ý, từ đó có thể lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ cũng như lựa chọn xe cẩu tự hành tốt nhất.

XEM THÊM

DỊCH VỤ KÊ KHAI HẢI QUAN LÀ GÌ?
Nhà nhập khẩu hoặc nhà xuất khẩu có thể yêu cầu và cho phép một cá nhân hoặc tổ chức thay mặt họ khai báo hàng hóa và xử lý các quá trình xuất nhập khẩu thông qua dịch vụ khai thuế hải quan.
Dịch vụ làm thủ tục hải quan đôi khi được gọi là dịch vụ hải quan, dịch vụ giao nhận, thủ tục xuất nhập khẩu và dịch vụ mở tờ khai hải quan.
"Người khai hải quan bao gồm: chủ hàng, chủ phương tiện vận tải, người điều khiển phương tiện vận tải, đại lý làm thủ tục hải quan, người khác được chủ hàng, chủ phương tiện ủy quyền thực hiện thủ tục hải quan", quy định tại Khoản 14 Luật Hải quan số 17 / VBHN-VPQH, ban hành ngày 10 tháng 12 năm 2018.
Vì vậy, sẽ có lý khi một bên thứ ba có thể đáng tin cậy với việc khai báo hải quan. tiết lộ các sản phẩm Việt Nam đang xuất nhập khẩu.
Điều này kết thúc lời giải thích của chúng tôi về dịch vụ cho thuê là gì. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích khi nào sử dụng một cái và giá của nó.
CÁC BÀI THÔNG TIN MỚI NHẤT
 1. Gom cont ủy thác nhập khẩu tại Bằng Tường | uythacnhapnhau.com
 2. Những nguồn hàng tạp hoá uy tín nhất 2022
 3. Top 10 những lý do không nên nhập hàng tiểu ngạch
 4. Học chứng chỉ nghiệp vụ hải quan ở đâu? Học xong đi làm gì?
 5. Dịch vụ đàm phán hợp đồng ngoại thương
 6. Kinh nghiệm chọn nguồn hàng điện dân dụng chất lượng
 7. Gợi ý nguồn hàng thời trang nam giá rẻ và chất lượng
 8. Hướng dẫn cách hủy tờ khai hải quan trên dịch vụ công
 9. Nguồn hàng đồng giá 5k, 7k, 39k lấy ở đâu
 10. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng phụ kiện trang sức
 11. Các yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc trong nghề Logistics
 12. Lưu trữ Nguồn hàng Trung Quốc | Uỷ Thác Nhập Khẩu
 13. Công thức tính hàng chính ngạch và tiểu ngạch
 14. Những lưu ý về chữ ký số mà doanh nghiệp cần phải biết 
 15. Cho thuê xe cẩu và những điều cần lưu ý
 16. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Authentic chuẩn nhất 2022
 17. Nguồn hàng Quảng Châu giá tận gốc tăng giá trị lợi nhuận
 18. Đàm phán trong kinh doanh là gì? Kỹ năng cần trong đàm phán
 19. Cách tìm nguồn hàng sỉ đồ ăn vặt dễ dàng, đảm bảo
 20. Nguồn hàng ốp điện thoại giá rẻ, chất lượng
 21. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chất lượng
 22. Các tiêu chí đánh giá mức độ tuân thủ của doanh nghiệp
 23. Nguồn hàng quần áo trẻ em cho dân kinh doanh
 24. Hướng dẫn lấy mã vạch hải quan chi tiết
 25. Hướng dẫn tra cứu nộp thuế cá nhân, doanh nghiệp chính xác
 26. Cách tìm nguồn hàng trên alibaba, chất lượng, giá rẻ, uy tín
 27. Mẹo tìm nguồn hàng like auth đơn giản và dễ dàng
 28. Hướng dẫn chủ shop trên Shopee tránh bị nộp phạt
 29. Bỏ túi kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ đồ gia dụng
 30. Một số quy định mới về kiểm tra chuyên ngành
 31. Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ
 32. Những điều bạn cần biết khi tìm nguồn hàng đông lạnh
 33. 7 cải cách lớn về kiểm tra chuyên ngành trong nhập khẩu về Việt Nam
 34. Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng sỉ cho người mới kinh doanh
 35. Nguồn hàng sỉ 2hand nhập tại đâu có giá tốt?
 36. Mách bạn cách tìm nguồn hàng linh kiện máy tính ở đâu giá rẻ
 37. Làm sao tìm nguồn hàng quần áo bán online chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *