Chính sách bảo mật

Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với trang web của Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại quốc tế OZ Việt Nam. Công ty chúng tôi nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin dựa theo các quy định về bảo mật thông tin cá nhân theo luật pháp Việt Nam đã đề ra và cam kết tôn trọng quyền riêng tư và sự quan tâm của khách hàng đối với trang web cũng như dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi và chúng tôi đảm bảo sẽ có trách nhiệm bảo vệ, quản lý và xử lý dữ liệu khách hàng một cách thích hợp.

Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận và sử dụng và ( trong trường hợp nào đó ) tiết lộ thông tin cá nhâna của khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của khách hàng về việc thu thập và sử dụng dữ liệu và tiết lộ thông tin cá nhân của bản thân mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin nơi khách hàng là vấn đề quan trọng đối với công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng đúng theo nội dung quy định của chính sách bảo mật và chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch và mua bán hàng hóa.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

1. Mục đích

Việc thu thập dữ liệu trên website: https://uythacnhapkhau.com sẽ giúp chúng tôi:

 • Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Giúp khách hàng cập nhật các thông tin về thủ tục xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan và thủ tục vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng khi xảy ra sự cố hoặc có khiếu nại, ý kiến về dịch vụ của công ty một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Email
 • Fax
 • Số điện thoại
 • Nội dung cần liên hệ

3. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin chúng tôi thu thập từ phía khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng cho những mục đích như sau:

 • Giao dịch với quý khách đã sử dụng dịch vụ tại uythacnhapkhau.com
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng
 • Các thông tin giao dịch bao gồm: lịch sử mua bán hàng hóa, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng sẽ được lưu trữ để nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh về sau.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng ngoại trừ những trường hợp như sau:

 • Trao đổi thông tin với bên thứ ba: chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác của khách hàng khi tin chắc rằng điều đó phù hợp với luật pháp, bảo vệ cho quyền lợi, tài sản của khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý. Chắc chắn không bao gồm việc giao dịch, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại và vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty chúng tôi.

Cam kết thông tin khách hàng

1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

2. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

Công ty cam kết với khách hàng sẽ đảm bảo an toàn thông tin quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên trang web của công ty. Chúng tôi cam kết không trao đổi hay giao dịch, mua bán thông tin khách hàng với bên thứ ba vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin của khách hàng sẽ được công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty cũng như theo pháp luật của nhà nước. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hài lòng về chính sách bảo mật của công ty khi tham gia sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Những người có thể tiếp cận với thông tin của khách hàng

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng vào những việc chính đáng, liên quan đến nhu cầu của khách hàng và đã có được sự chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba mà chưa có được sự chấp thuận của khách hàng. Chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi mà điều đó có lợi với khách hàng và đã được sự cho phép từ phía khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba nếu như rơi vào các trường hợp như sau:

 • Đã được sự cho phép của khách hàng
 • Theo yêu cầu của các cơ quan, tổ chức chính phủ, nhà nước khi được xác nhận điều đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật của Việt Nam.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Tên đơn vị: Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại quốc tế OZ Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0106179886

Ngày cấp: 16  tháng 5 năm 2013

 Địa chỉ trụ sở: Số 8/162 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc đã được công bố ở trên. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp khách hàng nắm rõ được các chính sách về bảo mật thông tin, những điều liên quan đến công ty chúng tôi về bảo mật thông tin khách hàng và những chính sách hỗ trợ liên quan.